Hwang Jung Eun xác nhận chồng ngoại tình và tiện tay “flex” khối tài sản khủng
23/02/2024

Hành động đáp trả cực ngầu của Hwang Jung Eun nhận được nhiều sự ủng hộ của netizen Hàn. 

Vụ việc Hwang Jung Eun đệ đơn ly hôn chồng sau 8 năm kết hôn đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông xứ Hàn. Dù công ty quản lý không xác nhận nguyên nhân nhưng netizen không ngừng đồn đoán lý do là bởi chồng nữ diễn viên ngoại tình. Trên mạng xã hội, mỹ nhân She Was Pretty đã có màn đáp trả cư dân mạng cực ngầu, gián tiếp xác nhận Lee Young Don có người thứ 3. 

Hwang Jung Eun
Hwang Jung Eun đa gián tiếp xác nhận Lee Young Don ngoại tình

Cụ thể, 1 cư dân mạng đã bình luận rằng: “Tôi có thể thông cảm cho anh Lee Young Don. Nói thật, nếu đàn ông có năng lực, giàu sang thì họ không chỉ yêu một người phụ nữ đâu. Nếu cô không hiểu được quy luật này thì cô không nên gặp họ”. 

Hwang Jung Eun đã mạnh mẽ đáp trả lại bình luận xà lơ trên, đồng thời flex luôn khối tài sản khủng của mình: “Tiền tôi kiếm được còn nhiều gấp 1000 lần. Bạn biết gì mà nói? Như bạn nói thì tôi kiếm được nhiều tiền, thành công hơn nên sẽ ngoại tình đúng không? Chẳng lẽ tôi biết anh ta ngoại tình mà vẫn phải hẹn hò sao? Vì không biết nên tôi mới hẹn hò anh ta đấy”. 

Bình luận cực xà lơ của một cư dân mạng dưới bài đăng của Hwang Jung Eun
Bình luận cực xà lơ của một cư dân mạng dưới bài đăng của Hwang Jung Eun
Hwang Jung Eun
Cô có màn đáp trả cực ngầu, xác nhận chồng ngoại tình và tiện flex khối tài sản khủng

Màn đáp trả của Hwang Jung Eun nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Thay vì để bình luận xà lơ liên tục công kích mình, cô đã thẳng thắn đáp trả. Đồng thời, mỹ nhân She Was Pretty cũng làm rõ luôn cô mới là người giàu hơn trong gia đình. Điều này là hoàn toàn có cơ sở bởi cô là nữ diễn viên cực kỳ thành công, nhận cát xê khủng và được nhiều thương hiệu, tạp chí săn đón. 

Hwang Jung Eun và Lee Young Don kết hôn năm 2016, chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu. Vợ chồng cô có 1 con trai trước khi ly hôn lần đầu vào năm 2020. Một sau đó, cả hai tái hợp, sinh thêm đứa con thứ 2. Tuy nhiên, đầu năm 2024, cuộc hôn nhân này đã chính thức “đứt gánh giữa đường”. 

Hwang Jung Eun đã gián tiếp xác nhận thông tin chồng ngoại tình sau nhiều tin đồn rộ lên. Nữ diễn viên còn khiến dân tình choáng ngợp khi sở hữu khối tài sản khổng lồ. Có thể nói, Hwang Jung Eun là một người phụ nữ độc lập, tài năng và đầy bản lĩnh.