Hứa Quang Hán và câu chuyện tình yêu xuyên biên giới trong “Thanh Xuân 18×2: Lữ Trình Hướng Về Em”
05/04/2024

Hứa Quang Hán – “Bạn trai quốc dân” trong lòng những người yêu thích dòng phim lãng mạn, thanh xuân vườn trường sẽ chính thức tái xuất trong phim điện ảnh “Thanh xuân 18×2: Lữ trình hướng về em”. 

“Thanh xuân 18x2: Lữ trình hướng về em”.
“Thanh xuân 18×2: Lữ trình hướng về em” sẽ chính thức gặp gỡ khán giả Việt vào ngày 12/04/2024

Trước đó, một số hình ảnh “mập mờ” của Hứa Quang Hán và diễn viên Kaya Kiyohara trong phim “Thanh xuân 18×2: Lữ trình hướng về em” được công bố khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ. Phim được chuyển thể từ hồi ký đình đám tại Đài Loan là Youth 18 x 2 Japan Slow Train Wanderings. 

“Thanh xuân 18×2: Lữ trình hướng về em” sẽ đưa người xem dõi theo chuyến đi của chàng trai ngoài 30 tuổi tên Jimmy do Hứa Quang Hán thủ vai. Ngược về quá khứ, khi Jimmy chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3, anh đã gặp gỡ và phải lòng Ami (do Kaya Kiyohara đóng chính), cô gái Nhật Bản sang Đài Loan du lịch dài ngày. Họ đã dành cả mùa hạ hạnh phúc bên nhau. Nhưng đáng buồn thay, vào một ngày nọ, Ami đột ngột về nước không một lý do, bỏ lại Jimmy bơ vơ cùng sự hụt hẫng. 

Jimmy và Kaya Kiyohara đã dành cả mùa hạ hạnh phúc bên nhau

18 năm thấm thoát trôi qua, khi dọn dẹp ngôi nhà cũ, Jimmy bỗng phát hiện một tấm bưu thiếp chất chứa lời nhắn của Ami mà anh chưa bao giờ đọc. Và rồi, anh quyết định sang Nhật tìm kiếm người con gái ấy, cũng như nói cho cô nghe bao điều mình đã chôn sâu tận đáy lòng suốt chừng ấy năm, dù rằng mọi chuyện giờ đây có thể là đã quá muộn màng. 

Jimmy quyết định sang Nhật tìm kiếm Ami sau 18 năm xa cách

Với “Thanh xuân 18×2: Lữ trình hướng về em”, hành trình chuộc lỗi, không ngừng cố gắng thấu hiểu tâm tư Ami của Jimmy hứa hẹn sẽ làm người xem rung động. Màn hóa thân lần này của Hứa Quang Hán cũng là điểm nhấn thu hút sự chú ý của bộ phim. Nam diễn viên phải khắc họa sự khác biệt giữa chàng trai 18 tuổi và chính anh ấy sau 18 năm.

Trong khi đó, Kaya Kiyohara đảm nhận hình bóng làm Jimmy thương nhớ gần 2 thập kỷ. Cô cũng được giới chuyên môn Nhật Bản đánh giá là “ngọc nữ” nhiều triển vọng. Ghi điểm trên cả màn ảnh nhỏ lẫn màn bạc, cô từng đạt 2 giải thưởng danh giá gồm Nữ chính xuất sắc ở Tokyo Drama Awards 2019 (series The Invisible Cradle) và Nữ phụ xuất sắc nhất tại Japan Academy Film Prize 2022 (phim điện ảnh In the Wake). 

Kaya Kiyohara đảm nhận hình bóng làm Jimmy thương nhớ gần 2 thập kỷ
Kaya Kiyohara đảm nhận hình bóng làm Jimmy thương nhớ gần 2 thập kỷ

“Thanh xuân 18×2: Lữ trình hướng về em” còn có sự góp mặt của ca sĩ thần tượng nổi tiếng Michieda Shunsuke. “Quốc bảo nhan sắc” xứ sở hoa anh đào sẽ đảm nhận vai Koji, chàng trai đam mê du lịch bụi mà Jimmy tình cờ bắt gặp trên đường đến quê nhà nơi Ami sinh sống. Sôi động, hoạt bát và nhiệt tình, Koji gợi nhắc nam chính về bản thân mình cách đây 18 năm trước. 

Phim còn có sự góp mặt của ca sĩ thần tượng nổi tiếng Michieda Shunsuke
Phim còn có sự góp mặt của ca sĩ thần tượng nổi tiếng Michieda Shunsuke

“Thanh xuân 18×2: Lữ trình hướng về em” với sự tham gia của Hứa Quang Hán, Kaya Kiyohara, Michieda Shunsuke, Trương Tấn,… sẽ chính thức gặp gỡ khán giả Việt Nam vào ngày 12/04/2024.