HOT: Bạn gái Lưu Khải Uy mang thai, Dương Mịch tức tốc giành lại quyền nuôi con gái?
22/03/2023

Truyền thông Trung Quốc xôn xao trước thông tin bạn gái của Lưu Khải Uy đã mang thai và Dương Mịch tức tốc giành quyền nuôi con gái. 

Sau khi ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy liền công khai hẹn hò với nữ diễn viên Lý Hiểu Phong. Vào ngày 21/3, truyền thông đưa tin bạn gái của nam diễn viên đã mang thai được 2 tháng. Ngay lập tức, thông tin này đã làm chấn động MXH xứ Trung, thậm chí còn đứng top 1 hot search Weibo. 

Vào ngày 21/3, truyền thông đưa tin bạn gái của nam diễn viên đã mang thai được 2 tháng1
Vào ngày 21/3, truyền thông đưa tin bạn gái của nam diễn viên đã mang thai được 2 tháng

Tuy nhiên, sau khi phóng viên hỏi bố của Lưu Khải Uy về việc có thêm cháu, ông cho biết đã nghe tin tức nhưng không xác nhận cũng không phủ nhận. Bên cạnh đó, tuần trước Dương Mịch đã trở về Hongkong thăm con và dấy lên tin đồn, cô sắp đòi lại quyền nuôi Tiểu Gạo Nếp. 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy từng là một trong những cặp đôi hot nhất làng giải trí Hoa Ngữ. Cặp đôi tổ chức đám cưới cổ tích vào năm 2014, tuy đã có con gái Tiểu Gạo Nếp nhưng đến năm 2018 lại “đường ai nấy đi”. Sau ly hôn, gia đình nam diễn viên giành được quyền nuôi con gái. Kể từ đó đến nay, Dương Mịch được cho là đang hẹn hò với Ngụy Đại Huân, còn Lưu Khải Uy công khai ở bên Lý Hiểu Phong.