“Hoàng tử sân băng” bố ly hôn sau chỉ 3 tháng kết hôn
24/11/2023

Ngày 17/11, “Hoàng tử sân băng” Yuzuru Hanyu bất ngờ thông báo “đường ai nấy đi” với vợ chỉ sau 3 tháng kết hôn. 

Sáng ngày 17/11, vận động viên trượt băng người Nhật Bản Yuzuru Hanyu (28 tuổi) bất ngờ thông báo đã ly hôn chỉ sau 3 tháng kết hôn. Nguyên nhân chia tay là có quá nhiều thông tin bịa đặt nhắm đến vợ của anh. Mặc dù cả hai đã cố gắng hết sức để bảo vệ nhau nhưng “Hoàng tử sân băng” cảm thấy mình còn quá non nớt để bảo vệ đối phương và bản thân tại thời điểm hiện tại. Do đó, anh quyết định “đường ai nấy đi” với vợ để cô được hạnh phúc. 

“Hoàng tử sân băng” Yuzuru Hanyu bất ngờ thông báo ly hôn sau 3 tháng kết hôn
“Hoàng tử sân băng” Yuzuru Hanyu bất ngờ thông báo ly hôn sau 3 tháng kết hôn

Trong tuyên bố chính thức về việc ly hôn, Yuzuru Hanyu có một đăng tải trên tài khoản mạng xã hội: “Chúng tôi đã nỗ lực bảo vệ nhau, luôn lo lắng cho nhau nhưng tôi còn có những điều chưa thực sự trưởng thành. Rất khó để tôi tiếp tục bảo vệ bạn đời và chính mình khỏi những áp lực, tình huống khó xử”.

Yuzuru Hanyu và vợ hiểu rằng tình trạng mà cả hai đã, đang gặp phải sẽ còn tiếp diễn lâu dài, trong tương lai còn bị ảnh hưởng nặng nề hơn. Vì vậy, anh đã chủ động đưa ra quyết định ly hôn vì anh muốn người bạn đời được hạnh phúc. Đồng thời, anh không muốn cô tiếp tục chịu đựng những giới hạn của mệt mỏi từ việc đồng hành cùng anh. 

Yuzuru Hanyu hy vọng rằng, quyết định này sẽ khiến những trang tin sẽ ngừng đưa tin về bạn đời của anh nữa. Anh cũng cho biết sau khi trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, anh vẫn sẽ tiếp tục bước về phía trước. Sau cùng, “Hoàng tử sân băng” gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ anh trước mọi thăng trầm trong sự nghiệp và cả đời tư. 

Yuzuru Hanyu hy vọng rằng, quyết định của anh sẽ khiến những trang tin ngừng đưa tin về bạn đời của anh
Yuzuru Hanyu hy vọng, quyết định này sẽ khiến những trang tin sẽ ngừng đưa tin về bạn đời của anh

Trước đó ngày 04/08, Yuzuru Hanyu bất ngờ tuyên bố kết hôn. Thông tin về vị hôn phu của anh hoàn toàn được giữ kín. Tuy nhiên, theo thông tin của nhiều trang tin tức tại Nhật Bản cho biết, vợ “Hoàng tử sân băng” là Mayuko Suenobu (36 tuổi), là một nghệ sĩ violin chuyên nghiệp. Đừng quên theo dõi Tâm sự phụ nữ để tiếp tục đón đọc những bài viết hot nhất về chủ đề này nhé!