Hóa ra crush một người là như thế này đó hả?
04/03/2024

Nếu như bạn chưa biết bày tỏ lòng mình với crush như thế nào thì hãy gửi ngay cho người ấy bài viết này nhé!

Cảm giác crush một người là như thế nào ấy nhỉ? 

Cảm giác thích một người thật khó để diễn tả thành lời, có thể khiến bạn vui sướng, bồi hồi, nhưng cũng có thể xen lẫn lo lắng, buồn bã. Để rồi ngày đến đêm, bạn mơ mộng, tơ tưởng đến người đó và vẽ nên một tương lai hai đứa chung đôi. 

Nhưng có thật là bạn crush người ta? Vậy phải làm như thế nào mới bày tỏ được lòng mình đây? Xin đừng quá lo lắng, bởi Tâm sự phụ nữ sẽ giúp bạn gỡ rối “tơ vương” qua bài viết sau đây nhé!

Cảm giác thích một người là như thế nào ấy nhỉ? 
Cảm giác crush một người là như thế nào ấy nhỉ? 

– 2h còn chưa ngủ, lòng thì cứ tương tư về crush, lúc nào cũng như người ở trên mây vậy. 

– Chẳng phải là Xuân Diệu nhưng cũng biết làm thơ, vì giờ trong đầu toàn thương với nhớ. 

– Dù tâm trạng có ủ dột đến mấy, một khi nghĩ về crush cũng sẽ bất giác mỉm cười. Tựa như một bản nhạc buồn, chỉ cần ai đó remix là sẽ lên luôn. 

– Có thể chuyện trò cùng crush xuyên đêm, say mê đến nỗi chẳng cần lấy một giọt cà phê. 

– Có những lúc đọc vài ba câu tỏ tình trên mạng, chỉ muốn ngay lập tức ấn gửi cho crush. Thế nhưng lại chẳng có dũng khí.

– Để rồi tự hỏi lòng mình rằng: “Đằng ấy có biết tớ “say” đằng ấy hơn cả rượu không nhỉ?”. 

– Ánh mắt, bờ môi, giọng nói, nụ cười, bàn tay, sự quan tâm,… Khi đã crush rồi thì bất kể người ta làm gì cũng khiến bạn “tim đập chân run” hết. Cẩn thận kẻo đứt phanh tim đấy nhé!

– Còn nếu như bạn đã thích người ta quá rồi mà còn chưa biết cách tỏ tình như thế nào thì có thể thử tham khảo câu này xem sao!

“Nhà anh có sao mà không ở? – Mà đi chuyển hộ khẩu vào tim em thế!”

– Và dù vòng tay của tớ không quá lớn, chân cũng chẳng dài. Nhưng mà để ôm lấy cậu hoặc chạy về phía cậu thì tớ chẳng thua kém ai đâu đấy nhé! 

“Đằng ấy có biết tớ “say” đằng ấy hơn cả rượu không nhỉ?”
Là đôi khi tự hỏi lòng mình rằng: “Đằng ấy có biết tớ “say” đằng ấy hơn cả rượu không nhỉ?”

Hoá ra crush một người là như thế này đó hả? Vui có, buồn có, mơ mộng có, thất vọng cũng có. Nhưng dù thế nào đi nữa, đó là một trải nghiệm đáng nhớ trong tuổi trẻ của mỗi người. Hãy để nó là một phần đẹp đẽ trong thanh xuân của bạn, giúp bạn biết rung động, biết yêu thương và trân trọng một người khác.