Hoa hậu Việt Nam 2022: Huỳnh Thị Thanh Thủy đến từ Đà Nẵng
24/12/2022

Huỳnh Thị Thanh Thủy – Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 ngoài đời có gương mặt xinh xắn, rạng ngời cùng làn da trắng và tỷ lệ hình thể hoàn mỹ. 

Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Thanh Thủy
Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 – Huỳnh Thị Thanh Thủy

Huỳnh Thị Thanh Thủy (SBD 005) sinh năm 2003 đến từ Đà Nẵng, là một thí sinh lọt top 35 Hoa Hậu Việt Nam 2022. Cô sở hữu chiều cao 1,76m cùng số đo 3 vòng lần lượt là 80 – 63 – 94cm và gương mặt xinh xắn, trẻ trung. Hiện Tân Hoa hậu 2022 là sinh viên năm 2 khoa Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. 

Vượt qua hàng trăm thí sinh, Nguyễn Thị Thanh Thủy đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022
Vượt qua hàng trăm thí sinh, Huỳnh Thị Thanh Thủy đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022
Cô nàng sở hữu 3 vòng chuẩn chỉnh
Cô nàng sở hữu 3 vòng chuẩn chỉnh
Thanh Thủy được đánh giá là cô gái có nét mặt dịu dàng, khả ái
Thanh Thủy được đánh giá là cô gái có nét mặt dịu dàng, khả ái
Thanh Thủy chuẩn vẻ đẹp của người con gái Việt Nam
Thanh Thủy chuẩn vẻ đẹp của người con gái Việt Nam
Hình ảnh đời thường của cô vô cùng xinh xắn, rạng ngời
Hình ảnh đời thường của cô vô cùng xinh xắn, rạng ngời

Ở phần thi ứng xử, Huỳnh Thị Thanh Thủy nhận được câu hỏi: “Thế giới đã đạt mốc 8 tỷ người, vậy bạn định vị thương hiệu cá nhân trong thế giới ấy như thế nào?”. Cô đã trả lời: “Theo tôi được biết, vào ngày 15/08/2022, thế giới đã đạt 8 tỷ người. Tôi tự hỏi trong thế giới mênh mông đó, khi dân số tăng nhanh như vậy, liệu mình có nhỏ bé đi? Tôi tin với sự cố gắng kiên cường và tin tưởng vào bản thân, tôi có thể mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho thế giới“. 

Thanh Thủy cho biết, đến với cuộc thi để có thể trau dồi và hoàn thiện bản thân. Đây cũng chính là mục tiêu để cô trở thành tân hoa hậu – người truyền cảm hứng, nhiệt huyết với thông điệp: ” Khuyến điểm hay lợi thế từ vạch xuất phát chưa chắn là yếu tố quan trọng nhất, bởi sự quyết tâm và kiên trì mới dẫn bạn đến thành công”. 

Thanh Thúy sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dễ thương
Thanh Thủy sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dễ thương
Gương mặt tỷ lệ hoàn hảo, không góc chết
Gương mặt tỷ lệ hoàn hảo, không góc chết
Vẻ mặt đời thường mộc mạc đúng lứa tuổi của Tân Hoa hậu
Vẻ mặt đời thường mộc mạc đúng lứa tuổi của Tân Hoa hậu

Dù có lợi về hình thể nhưng Thanh Thủy vẫn có ý được rằng Hoa hậu Việt Nam không phải là người sở hữu ngoại hình đẹp nhất mà là người có vẻ đẹp hài hòa giữa sắc vóc, tâm hồn, trí tuệ và bản lĩnh. Cô kể rằng, trong khoảng thời gian đi học từng chị chê bai, xa lánh vì cao, gầy, lưng gù, da ngăm, bị mỉa mai “chân dài não ngắn”. 

Cô nàng từng bị người khác chê bai vì ngoại hình xấu, da ngăm,...
Cô nàng từng bị người khác chê bai vì ngoại hình xấu, da ngăm,…
Cô sở hữu ngoại hình ngọt ngào, dễ thương
Cô nàng sở hữu làn da không tỳ vết
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 chính thức thuộc về: Tân Hoa hậu - Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 - Trịnh Thùy Linh, Á hậu 2 - Lê Nguyễn Ngọc Hằng
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 chính thức thuộc về: Tân Hoa hậu – Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 – Trịnh Thùy Linh, Á hậu 2 – Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Ban đầu, Tân hoa hậu có cảm giác tự ti nhưng khi ý thức được lợi thế của bản thân là chiều cao và đường nét sắc sảo của gương mặt. Thanh Thủy đã học cách trau chuốt bản thân, để nhanh chóng trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Để có thể vượt qua lời chê bai cô đã biến tiêu cực thành động lực, luôn tin tưởng, yêu thương bản thân hơn mỗi ngày.