Hồ Ca thông báo có con và bà xã là người ngoài ngành
31/01/2023

Nam diễn viên hạng A tại làng giải trí Hoa Ngữ – Hồ Ca bất ngờ xác nhận đã kết hôn. Mới đây, vợ anh đã thành công hạ sinh con đầu lòng và bà xã là người ngoài ngành. 

Hồ Ca bất ngờ các nhận bản thân đã có vợ, con1
Hồ Ca bất ngờ các nhận bản thân đã có vợ, con

Ngày 31/1, nam diễn viên Hồ Ca bất ngờ đăng tải một bài viết trên Weibo cá nhân và xác nhận bản thân đã có vợ, con. Chuyện đời tư của nam tài tử nhanh chóng trở thành chủ đề hot của làng giải trí Hoa Ngữ khi liên tục chiếm sóng top đầu tìm kiếm bảng giải trí.

Hiện từ khóa "Hồ Ca làm bố rồi" đang dẫn đầu Top tìm kiếm bảng giải trí2
Hiện từ khóa “Hồ Ca làm bố rồi” đang dẫn đầu Top tìm kiếm bảng giải trí

Hồ Ca viết: “Tôi đã trở thành ba rồi, hai mẹ con đều bình an, vậy nên tôi lên báo tin vui với mọi người. Tôi đã gia nhập giới trí 20 năm rồi, cảm ơn vì mọi người vẫn luôn bầu bạn, cùng tôi trưởng thành. Giờ phút này, tôi sẽ cùng các bạn bước tới chặng đường tiếp theo của cuộc đời và hi vọng có thể nhận được sự ủng hộ, thấu hiểu của mọi người. Một năm vừa qua không dễ dàng, vợ tôi không phải là người của công chúng và để em bé sinh chào đời thuận lợi, tôi đã giữ bí mật và không báo tin vui sớm, mong các bạn có thể thông cảm. Năm mới mang tới tin vui bất ngờ này, chúc mọi người năm thỏ bình an, khoẻ mạnh, vạn sự như ý.”

Hồ Ca sinh năm 1982, nổi tiếng qua hàng loạt vai diễn như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Lang Nha Bảng, Anh Hùng Xạ Điêu,…

Nam tài tử 41 tuổi sở hữu khối lượng vai diễn đồ sộ3
Nam tài tử 41 tuổi sở hữu nhiều tác phẩm nổi tiếng

Nam tài tử nổi tiếng là người có đời tư sạch và rất hiếm khi dính vào scandal. Trước kia, Hồ Ca từng công khai hẹn hò với 2 người đẹp Giang Sơ Ảnh, Tiết Giai Ngưng.

Ngoài ra, anh cũng từ vướng nhiều tin đồn hẹn hò với các nữ diễn viên nổi tiếng khác như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Vương Hiểu Thần,…