Hiếp dâm, đâm người yêu lúc nửa đêm vì không chịu quay lại
02/12/2022

Sau khi đã chia tay, Tư mang theo một cao dao đột nhập vào nhà người yêu cũ lúc nửa đêm để thực hiện hành vi hiếp dâm và đâm nạn nhân gây thương tích. 

Ngày 2/12, VKSND tỉnh Đắk Lắk đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Cầm Bá Tư (sinh năm 1995, ngụ tại xã Ia Lốp, huyện Ea Súp) về tội “Giết Người” và “Hiếp dâm”.

Bị can Cầm Bá Tư
Đối tượng Cầm Bá Tư

Theo kết quả điều tra ban đầu, Tư có tình cảm với B. (sinh năm 2005, trú tại huyện Ea Súp). Sau nhiều lần níu kéo quay lại bất thành, vào lúc 23h50′ ngày 19/11, Tư đã mang theo 2 con dao và điều khiển xe máy đến nhà của người yêu cũ với mục đích hàn gắn lại tình cảm. Và nếu như không được sẽ giết B. rồi tự tử.

Đến khoảng lúc 1h ngày 20/11, Tư đã lẻn vào nhà, đi đến giường B. đang nằm ngủ. Khi B. giật mình tỉnh giấc thì Tư cầm dao đưa lên trước mặt đe dọa, bắt hàn gắn lại tình cảm. Tiếp đó, Tư đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với B nhưng nạn nhân không đồng ý và tìm cách chống cự.

Bực tức vì yêu cầu B quay lại với mình nhưng bất thành, Tư đã cầm con dao đâm một nhát vào cổ nạn nhân, gây thương tích khoảng 2%.

Nghe thấy tiếng la hét của B., người thân trong gia đình đã tỉnh dậy và hô hoán có “trộm” thì Tư bắt đầu cầm dao bỏ chạy. Điều khiển xe mô tô đến bồn nước xã Ea Rốk, huyện Ea Súp để tự tử.

Thế nhưng, sau khi suy nghĩ lại, Tư đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.