Hậu va chạm trên mạng xã hội, Hoa hậu Thùy Tiên và Travel Blogger Khoai Lang Thang hội ngộ ngoài đời thực
30/03/2023

Sau khi thẳng thắn thừa nhận góp ý từ phía nam Travel Blogger về việc diện trang phục gây tranh cãi, nàng hậu đã có dịp gặp gỡ và cả hai cùng nhau thưởng thức trứng vịt lộn, tương tác cực đáng yêu. 

Tối ngày 29/03, Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng tải hình ảnh chụp cùng nam Travel Blogger, khiến không ít fan bấn loạn. Theo đó, nàng hậu vừa có một bữa “hẹn hò riêng tư” cùng với anh chàng điển trai Khoai Lang Thang tại 1 quán trứng vịt lộn. 

Thùy Tiên đã có một bữa "hẹn hò riêng tư" cùng với Khoai Lang Thang tại 1 quán trứng vịt lộn. 
Thùy Tiên đã có một bữa “hẹn hò riêng tư” cùng với Khoai Lang Thang tại 1 quán trứng vịt lộn

Trong bài đăng, nàng hậu không giấu được phấn khích khi cuối cùng cũng được nam Travel Blogger đãi món vịt lộn như đã hứa. Trong lần đầu tiên gặp mặt này, nàng hậu sinh năm 1998 để mặt mộc và ăn bận giản dị. Riêng anh chàng Khoai Lang Thang vẫn giữ được nụ cười soái ca thương hiệu làm bao trái tim fangirl tan chảy.

Trước đó, trong một bài đăng thể hiện quan điểm, anh chàng cho rằng, hình ảnh mọi người mặc trang phục Mông Cổ chụp ở dòng sông Nho Quế – một thắng cảnh nổi tiếng của Hà Giang là không phù hợp. Bài viết nhanh chóng nhận được sự đồng tình của đông đảo cộng đồng mạng.

Hình ảnh gây tranh cãi của Hoa hậu Thùy Tiên tại dòng sông Nho Quế - Hà Giang
Hình ảnh gây tranh cãi của Hoa hậu Thùy Tiên tại dòng sông Nho Quế – Hà Giang

Là một trong những người phạm phải sai sót này, Hoa hậu Thùy Tiên đã lên tiếng xin lỗi trước chia sẻ của Khoai Lang Thang. Nàng hậu cho biết: “Lần đầu đi Hà Giang nên em đã không chú ý đến vấn đề này ạ, em sẽ chú trong những lần tới nha anh ơi”. Việc chủ động xin lỗi của cô đã nhận được phản ứng tích cực của nam Travel Blogger cũng như khán giả.