Giày đen dễ mix đồ nhưng vẫn có 4 kiểu giàu không đáng sắm, trông lỗi mốt vô cùng
02/06/2023

Tủ đồ của nàng chắc chắn sẽ có ít nhất một đôi giày đen, bởi chúng rất dễ phối đồ nhưng không phải phiên bản nào cũng giúp chị em bảo toàn phong cách và thăng hạng nhan sắc. 

Giày đinh tán

Đã từng có một thời gian, giày đinh tán “làm mưa làm gió” được hội chị em vô cùng yêu thích. Tiếc là ở thời điểm hiện tại, chúng đã không còn chuẩn mốt nữa. Nếu như nàng vẫn cố chấp đi kiểu giày này, rất dễ đánh mất sự trang nhã và tinh tế của bản thân. Thay vì chọn những đôi giày đinh tán cầu kỳ, các quý cô hãy đầu tư vào các kiểu giày tối giản sẽ hợp lý hơn. 

iày đinh tán "làm mưa làm gió" được hội chị em vô cùng yêu thích1
Giày đinh tán “làm mưa làm gió” được hội chị em vô cùng yêu thích
Tiếc là ở thời điểm hiện tại, chúng đã không còn chuẩn mốt nữa2
Tiếc là ở thời điểm hiện tại, chúng đã không còn chuẩn mốt nữa

Giày búp bê nơ to bản

Nhiều cô gái yêu thích giày búp bê nơ to bản vì chúng trông vô cùng nổi bật và siêu điệu đà. Tuy nhiên, món thời trang này đã không còn là xu hướng ở thời điểm hiện tại. Dù sở hữu màu đen nền nã nhưng kiểu giày khiến cho tổng thể outfit trở nên sến sẩm vô cùng. Nếu nàng yêu thích bánh bèo, nữ tính thì hãy cân nhắc tới những đôi giày búp bê có gắn nở mảnh nhẹ nhàng thôi nhé. Như vậy, quý cô sẽ được cộng điểm tinh tế trong mắt mọi người xung quanh đấy. 

Nhiều cô gái yêu thích giày búp bê nơ to bản vì chúng trông vô cùng nổi bật và siêu điệu đà3
Nhiều cô gái yêu thích giày búp bê nơ to bản vì chúng trông vô cùng nổi bật và siêu điệu đà
Tuy nhiên, món thời trang này đã không còn là xu hướng ở thời điểm hiện tại4
Tuy nhiên, món thời trang này đã không còn là xu hướng ở thời điểm hiện tại

Giày cao gót hở mũi

Nhiều năm trước, giày cao gót hở mũi rất được lòng hội chị em sành điệu, đây cũng được xem là xu hướng chuẩn mốt thời bấy giờ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nàng còn diện chúng thì style ăn mặc sẽ chẳng thể sang trang. Dù phối với trang phục gì với món thời trang này cũng vô cùng lỗi mốt, kém sang. Sự lựa chọn hoàn hảo hơn dành cho các cô gái chính là những thiết kế giày cao gót mũi nhọn đơn giản, thanh tao, giúp tôn dáng cũng như chẳng bao giờ lỗi mốt. 

Nhiều năm trước, giày cao gót hở mũi rất được lòng hội chị em sành điệu5
Nhiều năm trước, giày cao gót hở mũi rất được lòng hội chị em sành điệu
Dù phối với trang phục gì với món thời trang này cũng vô cùng lỗi mốt, kém sang6
Dù phối với trang phục gì với món thời trang này cũng vô cùng lỗi mốt, kém sang

Giày sneaker dáng thô

Vào màu hè, những đôi giày sneaker được phái đẹp thường xuyên trưng diện để bảo vệ đôi chân và ngăn chặn tình trạng cháy nắng. Các quý cô có thể tùy ý mua nhiều phiên bản khác nhau nhưng nhưng tuyệt đối phải tránh mẫu giày dáng thô. Ngay cả khi sở hữu tone màu đen nền nã thì chúng vẫn làm cho đôi chân chị em trở nên nặng nề, tù túng. Nếu muốn hack dáng hiệu quả và trông trẻ trung, năng động hơn nàng nên ưu tiên các kiểu có form dáng thon gọn, tối giản.

Giày sneaker dáng thô7
Giày sneaker dáng thô làm cho đôi chân chị em trở nên nặng nề, tù túng

Giày đen mang đến vẻ ngoài lịch thiệp và trang nhã nên được các quý cô vô cùng ưa chuộng. Tuy nhiên, để không bị tụt hạng phong cách, nàng nên tránh xa 4 kiểu giày đen trên. Đừng quên theo dõi Tâm sự phụ nữ để cập nhật những bài viết mới nhất về chủ đề làm đẹp nhé!