Gia thế “khủng” của Tim khiến dân tình “sửng sốt”
11/03/2023

“Đồng chí” Trần Nguyên Cát Vũ lần đầu chia sẻ về xuất thân và gia khủng của bản thân, là “thiếu gia của bà trùm giáo dục nổi tiếng, có thu nhập cực khủng”. 

Mới đây, ca sĩ Tim đã chia sẻ hình ảnh của anh trong show truyền hình Sao nhập ngũ, làm nhiều người nhớ đến đồng chí Trần Nguyên Cát Vũ ở chương trình cách đây 5 năm. Cùng với đó, anh còn viết bài đăng đầy ẩn ý “Lần đầu chia sẻ sự thật về bản thân”. 

Theo đó, nam ca sĩ đã hé lộ về xuất thân và gia thế khủng của mình: “Trần Nguyên Cát Vũ là thiếu gia của bà trùm giáo dục ở quận 10, là một người khét tiếng khắp thành phố về độ máu mặt, khi 5 tuổi đã trở thành thợ săn phiếu bé ngoan tại trường mầm non”. 

Tim tham gia Sao nhập ngũ ở độ tuổi 361
Tim tham gia Sao nhập ngũ ở độ tuổi 36

Năm 18 tuổi đã nắm giữ 80% công ty TNHH BVM. Sở hữu dàn siêu xe 2 bánh không bình ắc quy và hiện đang nằm trong top 3 tỷ phú trẻ nhất thế giới với tổng thu thụp 1 triệu USD/ tháng, cụ thể là 5 triệu VNĐ. Điểm yếu duy nhất của anh là khi đi ngủ sẽ nhắm mắt”, anh chia sẻ thêm. 

“Gia thế” nghe có vẻ hoành tráng nhưng khi đọc kỹ thì ai cũng phải cười lăn cười bò với sự hài hước của Tim. Chồng cũ Trương Quỳnh Anh còn dí dỏm tag cả bạn bè, người thân và trêu: “Đừng quá bất ngờ về gia thế của tui”. 

Anh dí dỏm tag cả bạn bè, người thân và trêu: "Đừng quá bất ngờ về gia thế của tui" trong bài đăng2
Anh dí dỏm tag cả bạn bè, người thân và trêu: “Đừng quá bất ngờ về gia thế của tui” trong bài đăng

Trước đây, nam ca sĩ rất hiếm khi chia sẻ những điều liên quan về gia đình. Được biết, anh có niềm đam mê với âm nhạc khi còn bé, nhưng không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Tim đã chấp nhận hát lót 4 năm để theo đuổi ước mơ làm ca sĩ. Sau này, cuối cùng anh cũng trở thành ca sĩ, diễn viên được nhiều người biết đến, yêu thích. 

Khi tham gia Sao nhập ngũ, nam ca sĩ thổ lộ khổng ít nỗi buồn trong cuộc sống: “Tôi ước mình được sống lâu hơn nữa. Khi nhập ngũ, dù mệt nhưng tôi đã bị cuốn vào nó và quên đi hết thảy mọi buồn phiền trong cuộc sống. Khi chưa vào đây, tôi có nhiều lo lắng nhưng giờ đây thì quên hết luôn“. 

Những giọt nước mắt và nỗi buồn suốt thời gian qua của anh3
Những giọt nước mắt và thổ lộ nỗi buồn suốt thời gian qua của anh

Tôi chỉ tập trung cho những việc chỉ huy giao, thực hiện nó như thế nào và cứ đúng giờ mà làm. Nó làm cho tôi có cảm giác nhẹ nhàng, có một chút gì đó trong tôi muốn sống như vậy: Không cần lo nghĩ quá nhiều về vật chất, không cần đối phó với ai hết, không cần đa nghi, không cần mất niềm tin vào người khác, mà mình có thể tin tưởng tuyệt đối vào người kế bên mình”. 

Tim vẫn độc thân sau hậu ly hôn với Trương Quỳnh Anh4
Tim vẫn độc thân sau hậu ly hôn với Trương Quỳnh Anh

Thời điểm đó, anh vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân với Trương Quỳnh Anh và hiện tại cả hai đều chưa hé lộ mối quan hệ nào sau hậu ly hôn. Thi thoảng, cặp đôi vẫn khoe hình ảnh bên con trai, bé Sushi giờ đã lớn, khá cao to. 

Ngoài ca hát, anh còn là một diễn viên thực lực, tham gia diễn xuất nhiều bộ phim nổi tiếng5
Ngoài ca hát, anh còn là một diễn viên thực lực, tham gia diễn xuất nhiều bộ phim nổi tiếng
Tim vẫn thường khoe hình ảnh thân mật bên con trai6
Tim vẫn thường khoe hình ảnh thân mật bên con trai