F5 tâm hồn với 10 đất nước yên bình nhất thế giới
11/05/2023

“Trốn tránh” sự xô bồ của đô thị ngột ngạt và đi đến một nơi thật xa để chữa lành đứa trẻ bên trong, hãy cùng Tâm sự phụ nữ F5 tâm hồn với cảnh sắc thiên nhiên đất trời bao la của 10 đất nước thanh bình nhất thế giới sau đây nhé!

Iceland

Iceland từ lâu đã nổi tiếng là quốc gia yên bình nhất thế giới và là nơi tránh xa các cuộc xung đột lớn. Hàng triệu du khách thập phương đã đến vùng đất này để tận mắt chiêm ngưỡng ánh sáng ảo diệu – Bắc Cực quang cùng những tảng băng trôi vĩ đại cùng nền văn hóa độc đáo tại thủ đô Reykjavik.

Iceland từ lâu đã nổi tiếng là quốc gia yên bình nhất thế giới1
Iceland từ lâu đã nổi tiếng là quốc gia yên bình nhất thế giới

Đan Mạch

Đan Mạch là quốc gia yên bình và an toàn thứ hai trên thế giới. Nơi đây nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp, nền nghệ thuật độc đáo và chiều dài lịch sử khoa học tự nhiên ấn tượng, đặc biệt có rất nhiều công trình kiến trúc được xây dựng hết sức công phu. Hơn nữa, người dân Đan Mạch rất thân thiện, cởi mở, vô cùng nhiệt tình.

Đan Mạch là quốc gia yên bình và an toàn thứ hai trên thế giới2
Đan Mạch là quốc gia yên bình và an toàn thứ hai trên thế giới

New Zealand

New Zealand là một quốc gia rất tuyệt vời để sinh sống và chữa lành tâm hồn. Đất nước sở hữu phong cảnh hữu tình, các sông băng trên núi hùng vĩ, ngoạn mục cùng những bãi biển tuyệt vời, trong lành đã thu hút hàng triệu du khách thập phương. Đây cũng chính là nơi đã diễn ra cảnh phim chiến đấu ấn tượng của bộ phim Lord of the Ring. 

New Zealand là một quốc gia rất tuyệt vời để sinh sống và chữa lành tâm hồn3
New Zealand là một quốc gia rất tuyệt vời để chữa lành tâm hồn

Áo

Quốc gia Nam Trung Âu nhỏ bé không giáp biển này luôn có một vị trí nhất định trong danh sách các quốc gia yên bình nhất trên thế giới nhờ vào lập trường chính trị quốc tế. Đây là nơi có điều kiện sống tuyệt vời, môi trường trong sạch, hệ thống giao thông tốt và tỷ lệ tội phạm vô cùng thấp. Mức sinh hoạt tương đối vừa phải, với 4$ bạn đã có thể mua cho mình một chai rượu vang để nhâm nhi những lúc buồn vui rồi.

Quốc gia Nam Trung Âu nhỏ bé không giáp biển này luôn có một vị trí nhất định trong danh sách các quốc gia yên bình nhất trên thế giới4
Quốc gia Nam Trung Âu này là một trong những quốc gia yên bình nhất trên thế giới

Thụy Sĩ

Nhắc đến Thụy Sĩ, nhiều người sẽ nghĩ đây là vương quốc đồng hồ. Tuy nhiên, Thụy Sĩ cũng chính là một trong những đất nước hạnh phúc nhất trên thế giới bởi sở hữu không khí trong lành với vẻ đẹp cổ kính, yên tĩnh đến lạ lùng cùng môi trường sống bình đẳng và nền dân chủ cao. Nhỏ bé, bình yên nhưng lại rất giàu có, vô cùng thịnh vượng. 

Thụy Sĩ cũng chính là một trong những đất nước hạnh phúc nhất trên thế giới5
Thụy Sĩ cũng chính là một trong những đất nước hạnh phúc nhất trên thế giới

Phần Lan

Phần Lan nổi tiếng với trải nghiệm bơi lội trong băng, được mệnh danh là quốc gia bình yên và hạnh phúc top đầu trên thế giới. Nơi đây, rất thích hợp để bạn chữa lành tâm hồn bởi nhiều bãi biển đẹp, các tòa lâu đài nguy nga tựa truyện cổ tích hay những khu rừng nguyên sơ, quần đảo thơ mộng. 

Phần Lan nổi tiếng với trải nghiệm bơi lội trong băng6
Phần Lan nổi tiếng với trải nghiệm bơi lội trong băng

Canada

Canada là một trong những quốc gia yên bình, an toàn và hạnh phúc nhất trên hành tinh với các đặc điểm nổi bật như lá phong, gấu Bắc Cực, phong cảnh xinh đẹp. Hơn nữa, người dân ở đây nổi tiếng thân thiện, sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ, ấn tượng nhất. 

Canada là một trong những quốc gia yên bình, an toàn và hạnh phúc nhất7
Canada là một trong những quốc gia yên bình, an toàn và hạnh phúc nhất

Thụy Điển

Thụy Điển là quốc gia an toàn nhất trên thế giới, có nguy cơ rất thấp về các vấn đề y tế, an ninh và đường bộ. Ngoài môi trường sống trong lành, con người thân thiện, nơi đây còn nổi tiếng với quyền “Tự do đi lang thang” để du khách có thể dễ dàng tận hưởng trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên. 

Thụy Điển là quốc gia an toàn nhất trên thế giới8
Thụy Điển là quốc gia an toàn nhất trên thế giới

Bỉ

Bỉ là một trong những quốc gia yên bình và xinh đẹp nhất trên thế giới. Cuộc sống ở đây rất thân thiện, con người chất phác, hiền hòa cùng nền văn hóa đặc sắc và lối sống vô cùng giản dị. Đến đây, bạn sẽ chữa lành tâm hồn mình với một vẻ đẹp châu Âu xưa cũ, nét đẹp cổ kính tựa tranh vẽ. 

Bỉ là một trong những quốc gia yên bình và xinh đẹp nhất trên thế giới9
Bỉ là một trong những quốc gia yên bình và xinh đẹp nhất trên thế giới

Singapore

Không những được mệnh danh là quốc đảo xinh đẹp và sạch sẽ, Singapore còn được đánh giá là điểm đến của sự an toàn. Đất nước luôn nỗ lực để trở thành “người hàng xóm” thân thiện, phát triển về kinh tế lẫn an sinh xã hội. Đến đây, bạn sẽ nhanh chóng F5 tâm hồn với nhịp sống hiện đại, vui tươi.

Singapore10
Singapore được mệnh danh là quốc đảo xinh đẹp và sạch sẽ

“Đọc vạn cuốn sách không bằng đi vạn dặm đường” là một câu nói nổi tiếng được nhiều người trẻ lấy đó làm động lực mỗi khi có ý định xê dịch. Và sau những thời điểm khó khăn, bạn đừng bỏ qua cơ hội được đi đến một nơi thật xa, để tâm hồn mình dịu lại, yên bình hơn.