Điều gì ở phụ nữ thu hút đàn ông?
19/02/2023

Có những thứ đàn ông quan tâm nhiều hơn là ngoại hình của người phụ nữ.

Nhiều người cho rằng vẻ bề ngoài của người phụ nữ là điểm thu hút nhất với đàn ông. Tuy nhiên, thực tế không hẳn như vậy. 

Phải công nhận rằng, vẻ bề ngoài là điểm cộng lớn nhất trong mắt đàn ông. Việc phụ nữ sở hữu ngoại hình xinh xắn và nụ cười rạng rỡ sẽ tạo rất nhiều thiện cảm trong mắt đối phương. 

Thế nhưng, theo một nghiên cứu của Timesofindia cho rằng, có nhiều đặc điểm tính cách khác hấp dẫn phái mạnh hơn là một vóc dáng bốc lửa và gương mặt xinh đẹp. 

Vẻ đẹp tri thức

phụ nữ thông minh và sở hữu nhiều vẻ đẹp tri thức sẽ dễ dàng thu hút đàn ông hơn.1
Phụ nữ thông minh và sở hữu nhiều vẻ đẹp tri thức sẽ dễ dàng thu hút đàn ông hơn

Trải qua nhiều cuộc khảo sát, các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng, một người phụ nữ thông minh và sở hữu nhiều vẻ đẹp tri thức sẽ dễ dàng thu hút đàn ông hơn. 

Nhiều cánh mày râu chia sẻ, họ thích một người phụ nữ có khả năng hiểu biết rộng và tính cách vui vẻ hơn là ngoại hình xinh đẹp, hấp dẫn. 

Khả năng độc lập

Càng ngày, đàn ông càng tránh xa những kiểu phụ nữ thích đeo bám và có tính ỷ lại. Do vậy, không quá bất ngờ khi tư tưởng của người đàn ông hiện đại, phụ nữ phải độc lập, tự chủ mới có sức hút mãnh liệt. 

Trái ngược với suy nghĩ, đàn ông phải là người đứng đầu mái ấm của gia đình. Giờ đây, họ muốn tìm kiếm người bạn đời có đủ khả năng sẻ chia và hỗ trợ công việc cùng với mình. 

Cởi mở

phụ nữ sở hữu tính cách hòa đồng được đàn ông đặc biệt yêu thích2
Phụ nữ sở hữu tính cách hòa đồng được đàn ông đặc biệt yêu thích

Khoan nói đến phái mạnh, con người thuộc mọi giới tính đều có xu hướng dễ mở lòng và kết bạn với những người có tâm trạng thoải mái, cởi mở, thân thiện. Vì vậy, một người phụ nữ sở hữu tính cách hòa đồng được đàn ông đặc biệt yêu thích. 

Tính cách đáng yêu và dễ chở che

Phụ nữ dù mạnh mẽ tới đâu cũng chỉ là phái yếu, mỏng manh và cần được chở che. Và đàn ông, được mệnh danh là phái mạnh, họ luôn muốn tỏ ra mạnh mẽ, để đủ sức bảo vệ cho nửa thế giới của mình. 

Vì thế, không ít đàn ông thú nhận rằng, họ thích kiểu người phụ nữ dễ bao bọc, che chở và để bản thân họ thấy, mình đủ khả năng để bảo vệ người mình yêu. 

Trái tim ấm áp

Người có trái tim thiện lương và ấm áp sẽ tạo được nhiều thiện cảm cho đối phương3
Người có trái tim thiện lương và ấm áp sẽ tạo được nhiều thiện cảm cho đối phương

Một người có trái tim thiện lương và ấm áp sẽ tạo được nhiều thiện cảm cho đối phương, dù đó là nam hay nữ. 

Những người phụ nữ luôn thường trực nụ cười trên môi, sở hữu tính cách tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người sẽ tạo ấn tượng tốt cho người đối diện. 

Không ăn mặc quá gợi cảm, hở hang

Nhiều người phụ nữ thích phô trương nét đẹp của bản thân bằng cách ăn mặc gợi cảm, khoe đường cong quyến rũ. Nhưng nhiều khảo sát cho thấy, đàn ông thường thích nữ giới ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ hơn là cầu kỳ. 

Phụ nữ đẹp, có quyền khoe bản thân nhưng cũng cần có một mức độ nhất định. Ăn mặc quá gợi cảm, hở hang sẽ không tạo được thiện cảm của mày râu đâu nhé.