Diễn viên Thanh Trúc xác nhận kết hôn cùng bạn trai hơn 2 tuổi
07/01/2023

Mới đây, diễn viên Thanh Trúc đã xác nhận đăng ký kết hôn cùng bạn trai hơn 2 tuổi vào ngày 06/01/2023. Cô cũng cho biết sẽ tạm dừng mọi hoạt động trong vòng 2 năm để tập trung xây dựng cho tổ ấm.

Thanh Trúc lấy chồng
Diễn viên Thanh Trúc xác nhận đã đăng ký kết hôn cùng bạn trai lớn hơn 2 tuổi

Ngày 07/01/2023, diễn viên Thanh Trúc cho biết bản thân đã đăng ký kết hôn cùng bạn trai hơn 2 tuổi vào hôm 06/01/2023. Cô nàng cũng sẽ tạm dừng việc đóng phim cùng các hoạt động nghệ thuật trong khoảng 2 năm để tập trung xây dựng tổ ấm. Mục tiêu hiện tại của Thanh Trúc là vun vén hạnh phúc gia đình và sinh con.

Thanh Trúc chia sẻ, bạn bè đồng trang lứa đã đều yên bề gia thất hết rồi. Do đó, cô cũng muốn bản thân mình được hạnh phúc để ba mẹ yên lòng. Nữ diễn viên cho biết, cô dự định sẽ sinh con trước khi tổ chức lễ cưới. 

Được biết, vị hôn phu của Thanh Trúc hơn cô hai tuổi. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại không muốn chia sẻ quá nhiều thông tin về người chồng để giữ gìn sự riêng tư cho cả hai.

Diễn viên Thanh Trúc lấy chồng hơn 2 tuổi
Thanh Trúc đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình

Diễn viên Thanh Trúc bộc bạch, bản thân đã dành hết thanh xuân cho khán giả và các vai diễn. Bây giờ là lúc cô dành thời gian cho mình, đồng thời xây dựng hạnh phúc gia đình. Đến khi mọi thứ ổn định, Thanh Trúc sẽ quay trở lại với phim ảnh.

Thanh Trúc sinh năm 1986, là gương mặt khá quen thuộc trên màn ảnh Việt. Thanh Trúc dấn thân vào con đường nghệ thuật với vai trò ca sĩ thông qua nhóm nhạc Pha Lê và GPI. 

Đến năm 2009, Thanh Trúc được đạo diễn Võ Việt Hùng mời về đóng phim “Tình án”, tác phẩm chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hồ Biểu Chánh. Cũng chính nhờ vai diễn này, cô nàng đã nhận về giải thưởng “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” tại buổi lễ trao giải Sao Mai & Giải thưởng Truyền hình HTV 2009.

Diễn viên Thanh Trúc nhận được nhiều giải thưởng
Thanh Trúc đã góp mặt trong hàng loạt bộ phim Việt

Sau đó, cô nàng cũng đã góp mặt trong nhiều bộ phim mới như: Những đóa ngọc lan, Hạnh Phúc muộn màng, Hướng Nghiệp, Trà táo đỏ,… và gần đây nhất là tác phẩm điện ảnh mang tên “Nghiệp sinh tử”. Thanh Trúc cũng vừa nhận giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn tại Ngôi sao xanh năm 2022.