Detox tâm hồn cùng những thước phim nhẹ nhàng của “Ba phần hoang dã”
29/05/2023

Hãy để tâm hồn được thanh lọc, nhẹ nhàng hơn qua những thước phim nhẹ nhàng của Ba phần hoang dã. Bộ phim do Ngô Thiến cùng Trương Bân Bân đóng chính, và đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả khi sở hữu nội dung chữa lành, dàn diễn viên đẹp cùng diễn xuất thực lực. 

Ba phần hoang dã do Ngô Thiến cùng Trương Bân Bân đóng chính1
Ba phần hoang dã do Ngô Thiến cùng Trương Bân Bân đóng chính

Ba phần hoang dã là phim truyền hình Trung Quốc, được chuyển thể từ tiểu thuyết “Trao cho em thế giới lý tưởng” của tác giả Nhĩ Đông Thố Tử. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu đô thị đầy ngọt ngào, lãng mạn chốn công sở của Hướng Viên và Từ Yến Thời. 

Cả hai vốn là bạn học cùng cấp 3, khi đó Từ Yến Thời là “nam thần” nổi tiếng, được rất nhiều bạn học nữ theo đuổi và trong đó có Hướng Viên. Mối quan hệ của cả hai dần trở nên thân thiết hơn khi Yến Thời phụ đạo tiếng Anh cho Hướng Viên. Tuy nhiên vì một số hiểu lầm mà Yến Thời phải chuyển trường, họ mất liên lạc với nhau. 

Sau nhiều năm, cả hai tình cờ đi cùng một chuyến bay và một chuyến xe, sau đó lại cùng làm việc chung nhóm kỹ thuật tại Duy Lâm (công ty con của tập đoàn Đông Hòa). 

Cả hai gặp lai sau nhiều năm xa cách 2
Cả hai gặp lai sau nhiều năm xa cách

Theo đó, Từ Yến Thời là tổ trưởng tổ 1 của đội kỹ thuật Duy Lâm, Hướng Viên là cô chủ nhỏ của tập đoàn Đông Hòa. Vì không chịu kết hôn nên cô phải phải nhận nhiệm vụ cứu công ty ở chi nhánh Tây An đang trên bờ vực phá sản trở lại quỹ đạo. 

Do phải che giấu thân phận, Hướng Viên vào công ty với chức danh tổ trưởng tổ 2 – đồng thời là cấp dưới của Từ Yến Thời. Ban đầu, cả hai khá ngượng ngùng, nhưng khi trải qua quá trình làm chung, vượt qua giai đoạn khủng hoảng của công ty, họ lại một lần nữa nảy sinh tình cảm.

một lần nữa nảy sinh tình cảm3
Một lần nữa họ lại nảy sinh tình cảm khi làm chung với nhau

Mô típ tình cảm của “Ba phần hoang dã” tuy không mới nhưng phim nhận được đánh giá rất cao từ khán giả giờ vào sự kết hợp khéo léo nhiều yếu tố. Trong đó, với những thước phim nhẹ nhàng, khung cảnh đô thị bình yên đã chiếm được hầu hết tình cảm của netizen.

Đặc biệt, phải kể đến câu chuyện thanh xuân vườn trường trong quá khứ của cặp đôi, mối quan hệ đồng nghiệp nơi công sở cùng sự nhiệt huyết của người trẻ khi theo đuổi lý tưởng sự nghiệp các kỹ thuật về hệ thống định vị Bắc Đẩu. Hơn nữa là màn kết hợp ăn ý giữa Ngô Thiến và Trương Bân Bân, hai ngôi sao sở hữu ngoại hình sáng, kẻ tung người hứng vô cùng ấn tượng đã tạo nên bộ đôi màn ảnh thu hút.

Ngô Thiến và Trương Bân Bân có màn kết hợp vô cùng ăn ý4
Ngô Thiến và Trương Bân Bân có màn kết hợp vô cùng ăn ý

Với Ngô Thiến “nữ thần thanh xuân”, cô đã tái hiện thành công hình ảnh một tiểu thư tràn đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ, độc lập. Lối diễn xuất linh hoạt cùng nhan sắc trong trẻo của nữ diễn viên đã nhận được đánh giá cao. Trong khi đó, Trương Bân Bân đã làm rất tốt hình ảnh chàng trai “ngoài lạnh trong nóng”. Ngoại hình cao ráo, điển trai và diễn xuất xuất thực lực của ngôi sao 9X cũng là điểm thu hút lớn.

cô đã tái hiện thành công hình ảnh một tiểu thư tràn đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ, độc lập5
Ngô Thiến đã tái hiện thành công hình ảnh một tiểu thư tràn đầy nhiệt huyết và độc lập

Ngoài ra, truyền thông cứ Trung đặt nhiều kỳ vọng vào “Ba phần hoang dã” sẽ là tác phẩm giúp Ngô Thiên lấy lại hào quang sau một thời gian dài mờ nhạt vì ồn ào trong hôn nhân. Trương Bân Bân một lần nữa có thêm tác phẩm ghi dấu ấn mạnh mẽ trong sự nghiệp. 

Một lần nữa Trương Bân Bân lại ghi dấu ấn trong sự nghiệp diễn xuất6
Một lần nữa Trương Bân Bân có thêm tác phẩm ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất

Có thể nói, Ba phần hoang dã là một bộ phim tình cảm lãng mạn giúp bạn chữa lành những tổn thương trong chuyện tình yêu. Với thước phim nhẹ nhàng, ngọt ngào cùng sự nhiệt huyết của người trẻ vì sự nghiệp, hứa hẹn sẽ chiếm trọn tình của khán giả.