Đẻ con năm 2023 nên sinh vào tháng nào thì đứa trẻ sẽ có phúc lớn, giàu sang?
15/12/2022

Những bậc phụ huynh đang có ý định sinh con vào sang năm 2023 thì hãy tham khảo qua 4 tháng tốt đẹp sau đây để mang đến sự giàu sang, phú quý cho đứa trẻ. 

Sinh con vào tháng nào tốt trong năm 2023
Tháng sinh tốt cho trẻ trong năm 2023

Theo âm lịch, 2023 là năm Quý Mão, được tính từ 1/1/2023 cho đến hết ngày 30/12/2023. Do đó, những đứa trẻ sinh vào năm này sẽ thuộc tuổi con Mèo. 

Theo Thiên can, người sinh năm Quý Mão 2023 sẽ tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh và kỷ. Ngoài ra, bố mẹ thuộc tuổi Tuất, Mùi, Hợi rất thích hợp để sinh con vào năm này, sự nghiệp lẫn công danh vô cùng hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, rất ít người để ý đến việc sinh con vào tháng nào của năm 2023 mới là tốt nhất cho đứa trẻ. Dưới đây là những gợi ý phù hợp dành cho các ông bố, bà mẹ.

Sinh con vào tháng 3

Đứa trẻ tuổi Mão nếu được sinh vào tháng 3 thì cuộc sống vô cùng suôn sẻ, ít gặp thăng trầm trong cuộc đời. Con đường tài vận cũng sẽ tốt hơn nhiều so với những đứa trẻ sinh vào những tháng khác, chúng biết tiết kiệm và có kế hoạch tài chính hợp lý. 

Hầu hết những đứa trẻ được sinh vào tháng 3 của năm Mão trong tương lai sẽ theo đuổi lĩnh tài chính và thể hiện rất tốt ở mặt này. Con đường tình duyên của chúng cũng rất suôn sể, hầu hết tìm thấy người yêu thương thật lòng, cuộc sống hôn nhân luôn êm đẹp, hạnh phúc.

Sinh con vào tháng 3
Đứa trẻ sinh vào tháng 3 năm 2023 có một cuộc sống suôn sẻ, ít gặp thăng trầm

Sinh con vào tháng 6

Những đứa trẻ sinh vào tháng 6 của năm Quý Mão sẽ sở hữu phúc khí lớn, gặp nhiều may mắn. Chúng là người thông minh, dễ tình và rất hiền lành. Cuộc sống hầu như không gặp chuyện gì khó khăn, hạnh phúc và được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến.

Mặc dù không có nhiều cơ hội làm giàu trong tương lai nhưng chúng sẽ phất lên nhanh chóng chỉ trong 1 đêm. Điều quan trọng hơn nữa là, em bé tuổi Mão sinh vào tháng 6 trải qua một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, cha mẹ con cái yêu thương lẫn nhau khiến mọi người xung quanh phải ghen tị.

Sinh con vào tháng 6
Trẻ sinh vào tháng 6 năm 2023 có nhiều phúc khí lớn, gặp nhiều may mắn

Sinh con vào tháng 8

Đứa trẻ sinh vào tháng 8 năm Quý Mão có số vượng phu ích tử, sống rất tốt bụng, không bao giờ làm tổn thương ai nên được rất nhiều người quý mến. Chúng thuộc kiểu người xởi lởi, thích giúp đỡ mọi người mà không cần nhận lại bất cứ điều gì.

Điều hiếm thấy hơn đó là những đứa trẻ này thuộc nhóm người khá linh hoạt, dễ thích nghi với môi trường sống. Vì có quá nhiều ưu điểm nên các bé ra đời vào tháng 8 về sau sẽ có số giàu sang, sung túc.

Không những thế, một số đứa trẻ còn có thể làm quan to, trở thành nhân tài cho đất nước, làm rạng danh dòng họ. Do đó, các ông bố, bà mẹ muốn sinh con vào năm 2023 hãy cân nhắc đến tháng này nhé!

Sinh con vào tháng 8
Những đứa trẻ sinh vào tháng 8 năm 2023 có thể làm quan to, trở thành nhân tài cho đất nước

Sinh con vào tháng 12

Những đứa trẻ được sinh vào tháng 12 sẽ có phần hơi khác biệt trong mắt người khác, chúng thường vùng dậy một cách mạnh mẽ để thể hiện năng lực bản thân mỗi khi gặp khó khăn, thử thách.

Chúng thường là những đứa trẻ không chăm chỉ học tập khi còn nhỏ, điểm số có thể chẳng mấy vượt trội nhưng lại luôn thể hiện xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng. Tương lai, đứa trẻ sinh vào tháng 12 năm Quý Mão sẽ trở thành ngôi sao sáng nổi bật nhất trong gia đình và cả xã hội.

Sinh con vào tháng 12
Trẻ sinh vào tháng 12 năm 2023 luôn thể hiện xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng

Trên đây, Tâm sự phụ nữ đã chia sẻ đến bạn các tháng sinh tốt nhất trong năm 2023 để các ông bố, bà mẹ tham khảo. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất dự đoán và chưa có dẫn chứng cụ thể nào. Vậy nên bạn cũng đừng quá tin tưởng vào điều này mà hãy chú trọng vào sức khỏe của đứa con trong bụng.