Dân mạng tìm kiếm “Chồng Minh Tú làm nghề gì?” hậu đám cưới
15/04/2024

Câu trả lời khiến dân tình phải trầm trồ, ngạc nhiên. 

Ngày 13/04, người mẫu Minh Tú đã chính thức theo chồng về dinh bằng một đám cưới siêu xịn sò và quy tụ dàn khách mời là sao Vbiz nổi tiếng. Trên mạng xã hội, dân tình ăn cưới online cũng rôm rả và người được quan tâm nhất chính là chú rể người Đức – Christopher Schnieders. 

Vợ chồng Minh Tú trong đám cưới thế kỷ ngày 14/03
Vợ chồng Minh Tú trong đám cưới thế kỷ ngày 13/4

Cụ thể, loạt từ khóa liên quan đến Christopher Schnieders đã lọt top tìm kiếm và gây tò mò nhất là “chồng Minh Tú làm nghề gì”. Bởi lẽ thông tin về Chris được chia sẻ trước đó khá chung chung như là nhân viên văn phòng tại một công ty đa quốc gia. Ngoài ra, anh cũng khá kín tiếng cũng như không có nhiều hoạt động trên mạng xã hội. 

Theo thông tin từ LinkedIn, Chris là giám đốc dự án toàn cầu cho tập đoàn đa quốc gia, chuyên về giải pháp chuỗi cung ứng khoảng 2 năm nay. Trước đó, anh từng đảm nhận vị trí Giám đốc khu vực, chịu trách nhiệm giám sát, quản lý các dự án tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Singapore trong gần 6 năm. 

Christopher Schnieders đã sinh sống và công tác tại Việt Nam được hơn 17 năm, nói thông thạo tiếng Đức, Anh và có kiến thức tốt về tiếng Việt. Không chỉ dày dặn kinh nghiệm làm việc tại dải đất hình chữ S, anh còn tham gia các dự án ở châu Âu, Úc, Indonesia, Hoa Kỳ, Singapore, Thái Lan. 

Nói về chồng, Minh Tú tiết lộ, Christopher Schnieders là người sinh hoạt theo giờ giấc văn phòng nên ngủ rất sớm, 9 giờ là đi ngủ và 5 giờ dậy để bắt đầu ngày mới. Về chuyện công khai danh tính “người ấy”, cô cho biết, mình đã hỏi ý kiến chồng rồi mới quyết định bởi mỗi người đều có quyền giữ cuộc sống riêng tư. 

Câu chuyện tình ngọt ngào của Minh Tú và chồng cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng
Câu chuyện tình ngọt ngào của Minh Tú và chồng cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Được biết, Minh Tú và chồng quen nhau từ năm 2011, khi cả hai cùng tham gia vào một TVC quảng cáo. Đến năm 2013, cặp đôi có duyên gặp lại và phát triển mối quan hệ, nhưng tình cảm không kéo dài quá lâu. 

Đầu năm 2109, Minh Tú và chồng nối lại tình xưa. Dù thời gian đầu khi mới quay lại, cả hai gặp khá nhiều khó khăn trong việc dung hòa mọi thứ nhưng sau cùng, cặp đôi đã vượt qua tất cả để đi đến một cái kết viên mãn. 

Hôn nhân của Minh Tú không chỉ thu hút sự chú ý của dư luận bởi câu chuyện tình đẹp mà còn là anh chồng Tây bí ẩn. Chúc cho cặp đôi luôn hạnh phúc và viên mãn!