Cơn Sốt Cõng Anh Mà Chạy: Tập cuối phá kỷ lục rating, mạng xã hội chìm trong “biển cảm xúc”
30/05/2024

Khán giả hài lòng tuyệt đối với cái kết viên mãn của phim truyền hình “Cõng Anh Mà Chạy”. 

Tập cuối Cõng Anh Mà Chạy lên sóng vào tối 28/5 hiện vẫn đang là chủ đề hot càn quét khắp các nền tảng mạng xã hội. So với cái kết gây tranh cãi của Queen of Tears thì Cõng Anh Mà Chạy nhận được nhiều lời khen ngợi bởi một kết thúc không thể xuất sắc hơn. 

Theo đó, rating Cõng Anh Mà Chạy cũng tăng lên mức cao nhất trong suốt hành trình 16 tập phim gây sốt. Cụ thể, Nielsen Korea cho biết, tập cuối cùng của phim đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình toàn quốc là 5,8%. Tăng khoảng 0,5% so với rating 5,3% tập trước. Thậm chí, ở thời điểm hiện tại, rating còn vượt ngưỡng 8% trong đêm phát sóng. 

Tập cuối Cõng Anh Mà Chạy phá kỷ lục rating với cái kết viên mãn

Không chỉ phá kỷ luật rating của chính mình mà tập cuối Cõng Anh Mà Chạy còn trở thành chủ đề hot trên các nền tảng mạng xã hội tại nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Những khoảnh khắc cảm động, đáng yêu của các nhân vật chính như khoảnh khắc Seon Jae khóc vì nghe lời chúc phúc của bà ngoại Sol,  màn cầu hôn của Seon Jae hay khi anh và Sol cùng tiến vào lễ đường,… tất cả đều trở thành chủ đề càn quét mạng xã hội. 

Sau tập cuối, người xem tiếp tục dành vô số lời khen ngợi cho kịch bản phim quá hoàn hảo, xuất sắc bỏ xa nguyên tác Cõng Anh Mà Chạy. Thực tế, Cõng Anh Mà Chạy chuyển thể từ một webtoon không được đánh giá cao. Biên kịch đã khéo léo thêm thắt những tình tiết thú vị, tiêu biểu như sự xuất hiện của Tae Sung. Chính nhân vật này ở hồi kết đã hạ gục tên sát nhân và kết thúc chuỗi vòng tròn luẩn quẩn mà Sol, Seon Jae đang cố gắng trốn chạy. Tay sát nhân qua đời cũng là lúc cặp đôi chính có thể hoàn toàn mở lòng, hạnh phúc bên nhau. Phim vì vậy cũng có một kết thúc hoàn hảo, không thể viên mãn hơn. 

Cõng Anh Mà Chạy đã chính thức khép lại hành trình đầy cảm xúc với tập cuối bùng nổ rating, đánh dấu cột mốc mới cho phim truyền hình Hàn Quốc. Không chỉ phá vỡ kỷ lục rating của chính mình, tập phim còn trở thành chủ đề nóng hổi trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm và bình luận sôi nổi từ đông đảo khán giả.