Con gái út Phạm Quỳnh Anh “đốn tim” khán giả với gương mặt bụ bẫm, đáng yêu
01/03/2023

Tròn 7 tháng tuổi, Zoey đã cứng cáp hơn nhiều, ngoại hình trộm vía bụ bẫm và rất đáng yêu. 

Tối ngày 28/02, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ những hình ảnh xinh xắn của nhóc tỳ thứ 3 – bé Zoey. Với gương mặt bụ bẫm, đáng yêu, con gái út của nữ ca sĩ “đốn tim” nhiều khán giả. Người hâm mộ cho rằng, Zoey là bản sao của Phạm Quỳnh Anh bởi cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ. 

Zoey đã cứng cáp hơn nhiều, ngoại hình trộm vía bụ bẫm và rất đáng yêu1
Zoey “đốn tim” nhiều khán giả với ngoại hình trộm vía bụ bẫm và rất đáng yêu

Bên cạnh đó, giọng ca Người dưng ngược lối còn có những chia sẻ thú vị về người con gái út của mình. Nữ ca sĩ hài hước cho biết “Cho tôi hỏi là mới 7 tháng tuổi đã biết gì về cuộc đời này là gì chưa mà con gái út tôi hở xíu là thở dài, chính xác là 7 tháng 10 ngày“. Sau một khoảng thời gian dài giấu kín việc mang thai với bạn trai, Phạm Quỳnh Anh hiện tại đã thoải mái hơn khi chia sẻ hình ảnh của con gái. Có thể thấy, giọng ca 8x đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc cùng người yêu và các con. 

Zoey thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ2
Zoey thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ

Bé Zoey là trái ngọt của Phạm Quỳnh Anh và bạn trai. Vào tháng 6/ 2022, cô chính thức ra thông báo mang thai con gái thứ 3. Một tháng sau đó, thiên thần bé nhỏ chào đời. Trong ngày sinh con, nữ ca sĩ xúc động gửi lời cảm ơn tới nửa kia “Cảm ơn ba Zoey, người đàn ông đầu đời của con đã giúp mẹ không còn phải thức đêm một mình và chăm sóc hai mẹ con rất tỉ mỉ, cẩn thận”. Hiện tại, giọng ca 8x vẫn chưa công khai danh tính bố của con gái út. 

Nữ ca sĩ từng bày tỏ mong muốn được giữ kín chuyện tình cảm cá nhân: “Đây chỉ là niềm vui bất ngờ, nho nhỏ của Quỳnh Anh, nên cả nhà cho phép mình giữ lại điều này như là chuyện của cá nhân. Ai rồi cũng hướng của cuộc sống mình đến những điều bình yên, Quỳnh Anh luôn tôn trọng người ở bên cạnh mình. Bởi ai trong chúng ta cũng có những vấn đề riêng, không ai giống ai, mong rằng bản thân Quỳnh Anh sẽ nhận được sự tôn trọng như thế, nhất là dành là cho hai cô con gái nhỏ”. 

Hai con gái đầu đều rât yêu thương và chiều chuộng Zoey3
Hai con gái đầu đều rât yêu thương và chiều chuộng Zoey
Phạm Quỳnh Anh đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên con cái và người yêu4
Phạm Quỳnh Anh đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên con cái và người yêu