Chuyến xe hành trình thiện nguyện của DVA Group đến Tiền Giang
27/12/2019

Sáng ngày 16/12/2019 vừa qua, ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã phối hợp với UBND xã Phú Cường (thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) tổ chức chương trình trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích tốt trong học tập. Những món quà ý nghĩa và thiết thực khiến các em và cả bố mẹ đều rất vui mừng vì giảm đi phần nào gánh nặng trong cuộc sống hằng ngày. Cùng đoàn thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đến trao tặng quà cho các em nhé!

Ban thiện nguyện Viện Thẩm mỹ DIVA vào ngày 16/12/2019 đã có mặt tại thị xã Cai Lậy, Tiền Giang từ sớm để chuẩn bị chương trình trao tặng học bổng cho các em hộ nghèo, cận nghèo ở Xã. Chương trình lần này DVA GROUP sẽ trao tặng đến các em gồm xe đạp, sách vở và dụng cụ học tập để các em có đầy đủ điều kiện học tập đến trường.

Chuyến xe hành trình thiện nguyện của Diva Group đến Tiền Giang
Chương trình trao tặng xe đạp cho các học sinh nghèo tỉnh Tiền Giang do đoàn thiện nguyện DVA GROUP tài trợ

10 phần quà đã được các tình nguyện viên chuẩn bị và vận chuyển đến Ủy ban xã, dù đường xá xa xôi và công tác vận chuyển khá vất vả nhưng trên mặt các tình nguyện viên luôn rạng rỡ và nở nụ cười thật tươi vì họ ý thức rằng mình đang làm một việc vô cùng ý nghĩa.

Có mặt tại lễ trao học bổng, được trò chuyện và gặp mặt những tấm gương vượt khó học giỏi, bà Nguyễn Ánh Tuyết (Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA) chia sẻ:“Trao tặng học bổng cho các em không phải là tất cả những gì mà  Viện thẩm mỹ DIVA hướng đến. Hơn trên hết, chúng tôi mong muốn các em phấn đấu vượt lên khó khăn, dám ước mơ, hoài bão cống hiến để mang lại những thay đổi tích cực cho gia đình và xã hội trong tương lai. Chúng tôi không quản ngại khó khăn chỉ mong làm được điều gì đó thiết thực cho các em, cho cộng đồng và xã hội.” Ý nghĩa của chương trình thiện nguyện có ý nghĩa cao đẹp là vậy, không chỉ cung cấp phương tiện cho các em mà hơn hết là tạo động lực, niềm tin để các em phấn đấu trong việc học, chinh phục hành trang tri thức và trở thành những người tài.

Chuyến xe hành trình thiện nguyện của Diva Group đến Tiền Giang
Bên cạnh xe đạp, các em còn được tặng sách vở, dụng cụ học tập

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng nhận thức rất sâu sắc về trách nhiệm với cộng đồng, nét văn hóa này đã ăn sâu vào tập thể Thẩm mỹ viện Diva từ những ngày đầu thành lập. Đơn vị vẫn tích cực chung tay góp sức vào các hoạt động xã hội thiết thực xoay quanh lĩnh vực: An sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, văn hóa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giao thông nông thôn, khắc phục hậu quả thiên tai…Những chương trình có ý nghĩa thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần luôn được bà con mọi nơi biết ơn. Sắp tới, nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020. Tập đoàn DVA GROUP sẽ tiếp tục chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho 300 người nghèo tại huyện Hóc Môn, HCM. Một chương trình mang thông điệp mùa xuân vô cùng ý nghĩa.

Chuyến xe hành trình thiện nguyện của Diva Group đến Tiền Giang
Ban tình nguyện viên của Thẩm mỹ viện DIVA

Một mùa xuân nữa lại đến gần, chúng ta hãy cùng trao tặng yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn để chung vòng tay liên kết cùng cộng đồng. Viện Thẩm mỹ DIVA lại sắp sửa thực hiện chương trình thiện nguyện đến huyện Hóc Môn, HCM, vì vậy các mạnh thường quân đừng do dự khi mở lòng mình với mọi người. Hãy cho đi để thấy cuộc đời này thật ý nghĩa! 

Mọi sự quyên góp xin gửi về: 

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương

10 em học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở.