Chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam mừng sinh nhật 7 tuổi
20/07/2023

Miệt mài tôn vinh, kiến tạo nét đẹp Việt trong suốt 7 năm qua, Viện thẩm mỹ DIVA đã từng bước khẳng định được vị thế của mình và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ, sự tận tâm. 

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, Viện thẩm mỹ DIVA trở thành chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu hơn 120 chi nhánh tại 40 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Viện thẩm mỹ DIVA - Địa chỉ tân trang nhan sắc uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ tân trang nhan sắc uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Theo đuổi sứ mệnh “Mang vẻ đẹp đến cho cộng đồng”, ôm khát vọng vươn tới vẻ đẹp đích thực, ngay từ khi thành lập, Viện thẩm mỹ DIVA luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và hoàn thiện về mọi mặt từ cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị, máy móc cho đến đội ngũ con người. Nhờ hướng đi đúng đắn, trong 7 năm qua, DIVA đã chiếm trọn niềm tin yêu của phái đẹp, trở thành ngôi nhà chung của hơn 7 triệu khách hàng trên toàn quốc. 

Viện thẩm mỹ DIVA tâm niệm, trong lĩnh vực làm đẹp, quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ. Bởi vậy, đơn vị đã tiên phong ứng dụng hàng loạt công nghệ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới vào trong quá trình cải thiện nhan sắc như Plasma lạnh, Lipo Theramax Plus, Laser Alphatech, Laser CO2 Fractional,… Từ đó, không chỉ giúp khách hàng đảm bảo tính an toàn mà còn mang đến là hiệu quả tối ưu nhất.

Viện thẩm mỹ DIVA tiên phong ứng dụng công nghệ plasma lạnh trong làm đẹp

Thành lập từ năm 2016, đến nay ngoài thế mạnh về công nghệ, Viện thẩm mỹ DIVA còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm, gu thẩm mỹ cao. Đặc biệt, trong hành trình vừa qua, đơn vị thường xuyên tổ chức tập huấn, giao lưu kinh nghiệm, tạo cơ hội cho các bác sĩ nâng cao tay nghề, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho phái đẹp.

Viện thẩm mỹ DIVA sở hữu đội ngũ bác sĩ có nghiệp vụ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm
Viện thẩm mỹ DIVA sở hữu đội ngũ bác sĩ có nghiệp vụ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Trao nhau khoảnh khắc, ghi dấu một đời”, văn hóa “Phục vụ từ trái tim” ghi đậm dấu ấn cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt đến với DIVA. Thương hiệu này luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, lắng nghe, thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng cả trái tim, sự chân thành. Trong tương lai, văn hóa ấy sẽ tiếp tục được được gìn giữ, kế thừa, phát huy để trở thành người bạn tâm giao của phái đẹp Việt. 

Khép lại một chặng đường vẹn tròn những thành tựu, Viện thẩm mỹ DIVA đã tung ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hàng trong hành trình “7 năm kiến tạo nét đẹp Việt”, chương trình diễn ra từ ngày 21/06/2023 – 31/07/2023. Nổi bật như Mua 1 tặng 7, Đi đông giảm sốc, Tích lũy điểm thưởng, 100% khách hàng đến với DIVA đều nhận được quà,… Tham khảo thông tin chi tiết tại đây: <LDP>

7 năm, một chặng đường rực rỡ, một hành trình không ngừng nỗ lực tôn vinh và kiến tạo nét đẹp cho phái đẹp Việt, bởi Viện thẩm mỹ DIVA tin rằng “Trong mỗi phụ nữ đều ẩn chứa một vẻ đẹp riêng cần tỏa sáng”. Hành trình ấy sẽ tiếp tục được nối dài, cùng chị em tìm kiếm vẻ đẹp đích thực của bản thân.