Choi Ji Won lần đầu thừa nhận xảy ra mâu thuẫn với chồng trẻ 9 tuổi sau 6 năm kết hôn
24/06/2024

Đây là lần hiếm hoi, nữ diễn viên Choi Ji Won nhắc tới chồng trẻ của mình hậu kết hôn. 

Trở thành MC chương trình Superman Returns mùa mới, nữ diễn viên Choi Ji Won đã có những chia sẻ xung quanh việc chăm sóc con cái. 

Trong tập mới phát sóng cuối tuần qua, nữ diễn viên Bản tình ca mùa đông bất ngờ tiết lộ rằng, bản thân cùng chồng xảy ra rất nhiều cuộc tranh cãi xuất phát từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Điển hình như quan điểm về việc nuôi dạy con cái. 

Choi Ji Won tiết lộ, bản thân cùng chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi

Choi Ji Won bày tỏ: “Vợ chồng tôi thường xuyên cãi vã vì những chuyện rất nhỏ nhặt”. Khi nữ danh hài Ahn Young Mi đùa rằng, trông Choi Ji Won có vẻ là người không bao giờ cãi nhau với chồng, thì nữ diễn viên liền phủ nhận. 

Con tôi thường có một ít bài tập về nhà từ trường mẫu giáo. Và tôi muốn con bé hình thành thói quen làm bài tập về nhà một cách nghiêm túc. Trong khi đó chồng tôi lại bảo rằng: “Tại sao phải bắt con ngồi gọn gàng làm bài tập về nhà, chúng nên được làm một cách tự nhiên trong khi chơi”. Chúng tôi đã cãi nhau về những vấn đề nhỏ nhặt như vậy”– Nữ diễn viên Choi Ji Won tiết lộ. 

Đây là lần duy nhất Choi Ji Won chia sẻ về chồng trẻ kém 9 tuổi sau 6 năm kết hôn. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng chỉ đăng bài về cuộc sống hằng ngày với sự xuất hiện của con gái. 

Bức ảnh cưới duy nhất có sự xuất hiện của chồng nữ diễn viên Choi Ji Won
Trên trang cá nhân, cô cũng chỉ đăng bài về cuộc sống hàng ngày với sự xuất hiện của con gái

Vào năm 2021, chồng trẻ Choi Ji Won vướng nghi vấn ngoại tình, thậm chí còn thường xuyên lái siêu xe vợ tặng đưa gái tới nhà nghỉ. Tuy nhiên, đứng trước những tin đồn này, nữ diễn viên không hề đưa ra bất kỳ phản hồi nào. 

Vào năm 2018, nữ diễn viên Choi Ji Won kết hôn với một giám đốc điều hành của công ty về công nghệ thông tin kém cô 9 tuổi. Đến năm 2020, cô chính thức lên chức mẹ khi hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 45. 

Câu chuyện của Choi Ji Woo cũng là lời nhắc nhở cho chúng ta rằng, hôn nhân không phải lúc nào cũng hoàn hảo như trong mơ. Sẽ có những lúc mâu thuẫn, sóng gió, nhưng điều quan trọng là cách chúng ta đối mặt và giải quyết vấn đề. Hãy luôn trân trọng, yêu thương người bạn đời của mình, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để vun đắp cho một tình yêu bền chặt, hạnh phúc.