Chia sẻ những kinh nghiệm chọn đúng địa chỉ làm tóc đẹp hcm
12/12/2019

Bạn đang muốn thay đổi mái tóc cũ quá đỗi nhàm chán và không hợp với khuôn mặt của mình, bạn muốn tìm một salon làm tóc đẹp. Hôm nay, hãy cùng Tâm Sự Phụ Nữ khám phá những địa chỉ làm tóc đẹp hcm hợp thời trang nhất hiện nay.

“Save” ngay kinh nghiệm chọn địa chỉ làm tóc đẹp chuẩn nhất

Hiện nay, ở tpHCM có rất nhiều salon làm tóc với quy mô cũng như tính chuyên nghiệp cao. Nhưng để lựa chọn địa chỉ làm tóc đẹp hcm lý tưởng nhất thì theo Tâm Sự Phụ Nữ cần dựa vào một số yếu tố như:

Chia sẻ những kinh nghiệm chọn đúng địa chỉ làm tóc đẹp hcm 1
“Save” ngay kinh nghiệm chọn địa chỉ làm tóc đẹp chuẩn nhất

+ Nên chọn Salon làm tóc có thương hiệu trên thị trường, đã được nhiều khách hàng biết đến.

+ Có đội ngũ nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, có tay nghề cao thực hiện được mọi kiểu tóc thời trang theo đúng nhu cầu và sở thích của chị em.

+ Một điểm vô cùng quan trọng nữa khi lựa chọn địa chỉ làm tóc đẹp hcm chính là những loại thuốc nhuộm, thuốc uốn, thuốc dưỡng tóc có độ an toàn cao với da đầu và phù hợp với tình trạng tóc hư tổn của bạn.

Điểm qua những địa chỉ làm tóc đẹp hcm “modern” nhất

Salon tóc Khánh

Điều ấn tượng đầu tiên ở Salon Khánh Vĩnh Hoàng là có tuổi đời lâu nhất tại Sài gòn, thương hiệu được xây dựng từ thời Pháp thuộc đến nay đã gần 100 năm hoạt động. Và như vậy, có lẽ nói về lĩnh vực làm tóc thì không salon nào có thể qua mặt được Khánh Vĩnh Hoàng. Tất cả các kỹ thuật, kiểu tóc từ cổ điển đến hiện đại đều được các kỹ thuật viên trau dồi, cập nhật không ngừng để phục vụ cho tất cả mọi đối tượng khách hàng. Chính vì vậy, khi cần tìm 1 salon cắt tóc đẹp, luôn giữ nếp và không bị khô tóc nhiều chị em không ngần ngại tìm đến Khánh Vĩnh Hoàng.

Chia sẻ những kinh nghiệm chọn đúng địa chỉ làm tóc đẹp hcm 2
Salon tóc Khánh địa chỉ làm tóc đẹp hcm

Thìn hair salon

Dù là một Salon nổi tiếng đông khách nhưng khi đến địa chỉ làm tóc đẹp HCM – Thìn hair salon bạn vẫn sẽ được phục vụ rất tận tình và chu đáo. Salon này được nhiều người hài lòng và giới thiệu cho nhau nổi bật ở dịch vụ cắt tạo kiểu và uốn. Thìn hair salon luôn cập nhật các mẫu tóc mới và mốt nhất, sau đó sẽ tư vấn dựa trên gương mặt, độ tuổi và phong cách của mỗi khách hàng. Được thành lập từ nhà tạo mẫu Trần Mạnh Thìn với hơn 20 năm kinh nghiệm và nơi đây cũng là nơi đào tạo hàng trăm nhà tạo mẫu thành danh ở Việt Nam.

Dũng Sài Gòn – MYhair

Điều đầu tiên mà bạn có thể yên tâm khi đến Dũng Sài Gòn – MYhair chính là có nhiều địa chỉ để bạn tự chọn, hiện nay thì Dũng Sài Gòn – MYhair đã có đến 5 salon ở TpHCM và Bình Dương. Chị em sở dĩ yêu thích salon này vì sử dụng 100% mỹ phẩm chính hãng, nói không với hàng trôi nổi nên bước đầu có thể yên tâm về sự an toàn và sức khỏe của mái tóc. Thứ hai là sau khi uốn thì mái tóc luôn được bung theo nếp vô cùng mềm mại mà không cần phải kỳ công cuốn lô chăm sóc tại nhà. Và dịch vụ bảo hành tóc 3-6 tháng, tặng hấp dầu miễn phí nên các chị em đều rất ưng ý.

Chia sẻ những kinh nghiệm chọn đúng địa chỉ làm tóc đẹp hcm 3
Dũng Sài Gòn – MYhair thiên đường chăm sóc và làm đẹp tóc

Hãy một lần thay đổi diện mạo của mình trở nên xinh xắn hơn ngay từ mái tóc. Với đội ngũ nhà tạo mẫu tóc tay nghề cao ở những địa chỉ làm tóc đẹp hcm sẽ giúp bạn có được những kiểu tóc đẹp, hợp thời trang nhất nhé.