Cháy nhà lúc 3h sáng, 3 mẹ con ở Hải Phòng chết thương tâm
01/02/2024

Ngôi nhà cấp 4 với diện tích khoảng 50m2 ở xã Cổ Am (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) đã bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng khiến 3 mẹ con thiệt mạng, con gái lớn may mắn thoát nạn. 

Sáng 01/02, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công An TP Hải Phòng cho biết, tại xã Cổ Am, huyện Vĩnh Bảo đã xảy ra một vụ cháy lớn vào lúc rạng sáng khiến 3 mẹ con thiệt mạng. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h hơn, lực lượng PCCC&CNCH nhận được tin báo một vụ cháy lớn xảy ra tại xã Cổ Am. Ngay sau đó, 2 xe chữa cháy của Công an huyện Vĩnh Bảo và 1 xe chữa cháy Công an huyện Tiên Lãng cùng cán bộ, chiến sỹ được điều động đến hiện trường. 

Vụ cháy lớn ở Hải Phòng lúc rạng sáng đã khiến 3 mẹ con chết thương tâm

Tuy nhiên, lúc này đám cháy đã bao trùm cả căn nhà cấp 4 có diện tích khoảng 50m2. Xác định có người bị nạn, lực lượng chữa cháy phá khóa, phá cửa vào bên trong nhưng 3 nạn nhân đã tử vong do ngạt khí. 

Các nạn nhân được xác định là 3 mẹ con, gồm: Chị P.T.X (sinh năm 1981, thường trú Thanh Hóa), con trai N.H.Đ (sinh năm 2016) và con gái P.N.D (sinh năm 2018). 

Con gái lớn của chị L. là N.P.T.T (sinh năm 2008) đã thoát ra ngoài trước đó. 

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, chồng chị là anh D. đang đi làm, và khoảng 3h30, anh mới nhận được tin báo từ hàng xóm về việc ngôi nhà đang thuê bị cháy. 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra và làm rõ. Đừng quên theo dõi Tâm sự phụ nữ để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về vụ cháy này nhé!