CEO Bất động sản Nhật Nam bị tạm giữ khẩn cấp
07/09/2023

Bà Vũ Thị Thúy – CEO Bất động sản Nhật Nam đang bị tạm giữ khẩn cấp để điều tra hành vi chiếm đoạt số tiền đặc biệt lớn từ các nhà đầu tư. 

Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Thành phố Hà Nội đang tạm giữ bà Vũ Thị Thúy (sinh năm 1983, quê Thanh Hóa), là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam và vợ của ca sĩ Khánh Phương.  

Bà Vũ Thị Thu Thúy
Bà Vũ Thị Thu Thúy bị tạm giữ vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Được biết, bà Thúy bị tạm giữ khi có hành vi đưa ra thông tin sai sự thật về Công ty Nhật Nam sở hữu nhiều bất động sản, dự án đầu tư, có lợi nhuận cao để huy động vốn từ nhiều người, rồi sử dụng một phần tiền này để trả lãi cho các cá nhân trên. Từ đó, chiếm đoạt một số tiền đặc biệt lớn. 

Theo cơ quan chức năng, CEO Vũ Thị Thúy bị điều tra theo Khoản 4 Điều 174 Bộ luật Hình sự tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Được biết, trong thời gian gần đây, trên các trang thông tin và mạng xã hội đang rầm rộ nhiều người tập trung đòi lại tiền từ Công ty Nhật Nam sau khi đã tham dự đầu tư nhưng chưa được giải quyết dứt điểm, gây bức xúc cho nhiều người. 

Những thông tin mới nhất của vụ việc sẽ được Tâm sự phụ nữ liên tục cập nhật. Hãy theo dõi chúng tôi để đón đọc các bài viết hot nhất trong ngày nhé!