Cảnh hôn của Park Min Young và Na In Woo trong phim “Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi” khiến netizen phát cuồng, rating tăng 2 chữ số
01/02/2024

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi có một bước mới nhờ vào diễn xuất đỉnh cao của Park Min Young và Yu Ji Hyuk.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập 10 có thể coi là tập phim khiến khán giả đã mắt nhất từ đầu đến giờ. Bởi lẽ ở tập này, nữ chính Kang Ji Won (Park Min Young) không chỉ thành công rũ bỏ hoàn toàn mối quan hệ với cặp đôi tra nam – trà xanh mà còn có một bước tiến mới với nam chính Yu Ji Hyuk (Na In Woo). 

Park Min Young
Park Min Young chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả nhờ vào khả năng diễn xuất đỉnh cao

Theo đó, rating tập 10 đã ghi nhận con số trung bình 10.7% và cao nhất là 12.1% trên toàn quốc. Đồng thời, đứng đầu về lượng người xem trên tất cả các kênh tại Hàn Quốc vào tối 30/01 vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên rating phim vượt quá ngưỡng hai chữ số, trong đó thời điểm rating cao nhất thuộc về cảnh hôn bùng nổ cảm xúc của nam nữ chính. 

Trong tập 10, Park Min Hwan (Lee Yi Kyung) cùng Jung Soo Min (Song Ha Yoon) cuối cùng đã bị bại lộ chuyện ngoại tình, lý do là bởi họ nói chuyện trên sân thượng. Quản lý tình cờ thấy, lén quay clip lại cũng như phát tán toàn công ty khiến hai người vô cùng ê chề. Dù đã cố gắng đổ lỗi cho Kang Ji Won nhưng vẫn không thành. Kết quả phải quỳ xuống, và còn bịa ra chuyện mình có thai để tránh bị truy cứu. 

Jung Soo Min xin lỗi Kang Ji Won khi chuyện ngoại tình với Park Min Hwan bại lộ

Cùng lúc này, Park Min Hwan vì muốn trả nợ nên rất vội vã chuyện kết hôn, bởi lẽ mẹ anh đã hứa nếu anh lấy vợ sẽ cho một căn nhà. Dù trước đó đã thẳng thừng tuyên bố, Jung Soo Min không xứng làm vợ mình, nhưng anh vẫn quyết định cầu hôn cô. 

Ở cuối phim, Kang Ji Won đã có một buổi hẹn với Baek Eun Ho – tình đầu của mình, và tình cờ gặp Yu Ji Hyuk. Lúc này cô mới nhận ra cảm xúc thật và bĩnh tĩnh thú nhận với nam chính. Hai người trao nhau nụ hôn nồng cháy, quyết định bỏ qua tương lai mình có thể chết ở thời điểm 10 năm sau. 

Netizen phát cuồng với nụ hôn cháy bỏng của Kang Ji Won và Yu Ji Hyuk
Netizen phát cuồng với nụ hôn cháy bỏng của Kang Ji Won và Yu Ji Hyuk

Những diễn biến tiếp theo của Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi sẽ được Tâm sự phụ nữ thường xuyên cập nhật. Bạn đừng quên theo dõi chúng tôi để đón đọc các bài viết mới nhất của phim nhé!