Cán mốc 120 chi nhánh – VTM DIVA đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình “Tâm sắc song hành – Lan tỏa tin yêu”
01/04/2023

Vừa qua, Viện thẩm mỹ DIVA – Chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam đã chính thức đánh dấu cột mốc phát triển mới khi cán mốc 120 chi nhánh trên toàn quốc sau khi đưa vào hoạt động 15 cơ sở từ nửa cuối tháng 3 đến đầu tháng 4. 

Chỉ trong quý I/2023, Viện thẩm mỹ DIVA đã đưa vào hoạt động 25 cơ sở mới, cán mốc 120 chi nhánh trên toàn quốc. Điều này không chỉ khẳng định vị thế, sức mạnh của thương hiệu DIVA mà còn là một bước tiến vượt bậc trong hành trình “Tâm sắc song hành – Lan tỏa tin yêu”.

Tâm sắc song hành - Lan tỏa tin yêu
Viện thẩm mỹ DIVA hiện đang có mặt tại 40 tỉnh thành trên cả nước

Được biết, dù chỉ mới thành lập từ năm 2016, nhưng khi đi vào hoạt động, Viện thẩm mỹ DIVA đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo phái đẹp trên khắp cả nước. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, Viện thẩm mỹ DIVA đã có hơn 7 triệu khách hàng thân thiết.

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ DIVA còn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trên thế giới vào từng liệu trình làm đẹp, đơn cử như Plasma lạnh, Laser Diode, Laser Iris, Laser Co2 Fractional, Lipo Theramax Plus, Laser Alphatech,… Điều này giúp mang lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Tâm sắc song hành - Lan tỏa tin yêu 2
Công nghệ Plasma lạnh được Viện thẩm mỹ DIVA ứng dụng vào liệu trình thẩm mỹ

Đặc biệt, để đánh dấu cột mốc phủ sóng 120 chi nhánh trên cả nước, Viện thẩm mỹ DIVA đã tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi giúp chị em thoải mái làm đẹp mà không phải lo về giá. Cụ thể, khách hàng khi đến trải nghiệm tại Viện thẩm mỹ DIVA từ ngày 01/04/2023 – 14/04/2023 sẽ được giảm đến 31% chi phí dịch vụ, triển khai ưu đãi mua 6 tặng 3 cùng hơn 1000 phần quà độc quyền từ thương hiệu. Thông tin chi tiết tại: https://uudai.vienthammydiva.vn/tam-sac-song-hanh

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng, Viện thẩm mỹ DIVA đã chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ tiện nghi, thuận tiện trong việc chăm sóc và điều trị. Với văn hóa “Phục vụ từ trái tim”, chị em khi đến Viện thẩm mỹ DIVA sẽ được tư vấn tận tâm, phục vụ tận tình.

Tâm sắc song hành - Lan tỏa tin yêu 3
Viện thẩm mỹ DIVA sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát

Hiện tại, Viện thẩm mỹ DIVA đang cung cấp đến khách hàng hơn 100 dịch vụ làm đẹp, bao gồm: Phun thêu thẩm mỹ; Chăm sóc da chuyên sâu; Điều trị sắc tố da bằng công nghệ cao, Tắm trắng; Triệt lông; Giảm mỡ; Xóa xăm; Điều trị rạn da,… giúp chị em có thể thoải mái tân trang nhan sắc cho bản thân.

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ DIVA còn luôn chú trọng đến việc bồi dưỡng, nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân sự thông qua các khóa đào tạo, chuyển giao công nghệ, hội thảo khoa học,… Hơn nữa, nơi đây cũng thường xuyên cập nhật các xu hướng làm đẹp mới trên thế giới, giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Tâm sắc song hành - Lan tỏa tin yêu 4
Viện thẩm mỹ DIVA được nhiều người đẹp nổi tiếng chọn lựa làm nơi tân trang nhan sắc của bản thân

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA, chị em có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, Viện thẩm mỹ DIVA cũng là nơi sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc,… giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho từng liệu trình làm đẹp.

 

Tâm sắc song hành - Lan tỏa tin yêu 5
Viện thẩm mỹ DIVA – Phục vụ từ trái tim

Sự kiện Viện thẩm mỹ DIVA cán mốc 120 chi nhánh trên toàn quốc đã phần nào thể hiện sự phát triển vượt bậc của thương hiệu DIVA khi bước sang năm 2023. Với những thành công đạt được, Viện thẩm mỹ DIVA kỳ vọng sẽ trở thành chuỗi hệ thống thẩm mỹ số 1 Việt Nam trong tương lai. 

Viện thẩm mỹ DIVA là thương hiệu trực thuộc DVA GROUP. Tập đoàn định hướng hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Đầu tư, Xây dựng, Mỹ phẩm,… với hơn 120 chi nhánh trên toàn quốc. Và trong tương lai, con số này được dự đoán vẫn sẽ tiếp tục tăng lên.

Viện thẩm mỹ DIVA – Phục vụ từ trái tim

Hotline: 1900 2222

Email: info@vienthammydiva.vn

Website: https://vienthammydiva.vn/  

Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (từ Thứ 2 – Chủ nhật)