Á hậu Phương Anh công khai có bạn trai vào đúng dịp năm mới
01/01/2023

Phương Anh – Á hậu Việt Nam 2020 đi chơi cùng bạn trai trong dịp đón năm mới. Cô hứa sẽ chia sẻ chuyện tình cảm của mình với người hâm mộ vào thời gian sắp tới.

Á hậu Phương Anh
Phương Anh xác nhận có bạn trai vào dịp đầu năm mới

Vào sáng 1/1/2023, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh đã xác nhận thông tin có bạn trai. Cô nàng công khai chuyện tình cảm vào đúng dịp đầu năm mới. Tuy nhiên, người đẹp lại từ chối công bố danh tính người yêu, cô hứa hẹn sẽ chia sẻ chi tiết đến fan trong thời gian sắp tới.

Tối 31/12, người đẹp đăng tải hình ảnh đi chơi cùng người bạn trai trong thời khắc đón năm mới. Phương Anh vốn kín tiếng chuyện tình cảm và đây là lần đầu tiên cô nàng chia sẻ về việc bản thân có bạn trai.

Phạm Ngọc Phương Anh là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, cô cũng vừa tham gia cuộc thi Miss International 2022 nhưng lại không mấy khả quan. Người đẹp cũng nổi bật với nhiều thành tích ấn tượng trong sự nghiệp học tập của mình.

Á hậu Việt Nam 2020
Người đẹp sinh năm 1998 đạt nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp học tập của mình

Cụ thể, Phương Anh đã từng là thủ khoa khối song ngữ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Bên cạnh đó, cô còn đạt giải 3 học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Pháp trong năm 2016. Nhờ đó, người đẹp được tuyển thẳng vào Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa TPHCM. 

Ngoài ra, Phương Anh còn thành thao hai loại ngoại ngữ, đạt chứng chỉ IELTS 8.0 và DALF C1 cho tiếng Pháp. Năm 2021, cô tốt nghiệp Trường Đại học RMIT với tổng điểm là 3.5/4.0, đạt vị trí thủ khoa đầu ra của ngành học.

Hơn nữa, Á hậu còn có tên trong danh sách top 15% sinh viên đạt điểm tốt nghiệp cao nhất của ngành học từ trước đến nay. Theo như lời chia sẻ, Phương Anh dự định sẽ gửi hồ sơ xin việc vào một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Người đẹp Phương Anh
Phương Anh rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa

Cô cho biết bản thân có lựa chọn trên là vì muốn theo đuổi công việc liên quan đến thông số kỹ thuật và nghiên cứu. Phương Anh cùng khẳng định bản thân sẽ tiếp tục học cao hơn nữa sau khi hoàn thành trách nhiệm của một Á hậu.

Nói đến bí quyết học tập, người đẹp chia sẻ cô không tự đặt ra áp lực cho bản thân, đồng thời chia nhỏ từng mục tiêu theo nhiều giai đoạn khác nhau. Ngoài thời gian học tập trên trường, Phương Anh rất ít học thêm mà thay vào đó, cô nàng hay tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như chụp ảnh, vẽ tranh,…