Á hậu Lê Thảo Nhi chính thức mất quyền dự thi Miss Universe 2023
29/03/2023

Miss Universe Vietnam đã có thông tin chính thức về việc cử đại diện Việt Nam thi quốc tế. Theo đó, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Lê Thảo Nhi không thể đại diện nhan sắc Việt đi thi. 

Chiều ngày 29/03, ban tổ chức của Miss Universe Vietnam đã chính thức ra thông báo mới nhất liên quan đến việc tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 của Á hậu Lê Thảo Nhi. 

Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Lê Thảo Nhi không thể đại diện nhan sắc Việt đi th1
Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Lê Thảo Nhi không thể đại diện nhan sắc Việt đi thi Miss Universe 2023 ở El SAlvador

Theo đó, ban tổ chức của Miss Universe Vietnam cho biết điều lệ mới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Để tham gia Miss Universe, cuộc thi quốc gia phải được tổ chức hằng năm và người đăng quang trong cuộc thi mới có thể đại diện quốc gia tham dự Miss Universe 2023 ở El SAlvador. 

Ban tổ chức Miss Universe Vietnam cũng cho biết, họ đã xin phép ban tổ chức Miss Universe để đặc cách cho Á hậu Lê Thảo Nhi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay. 

Song, dù cả 2 đơn đã nỗ lực hết sức nhưng vẫn không thể đạt được thỏa thuận cuối cùng nên Á hậu Lê Thảo Nhi đã không còn cơ hội tham dự Miss Universe 2023. 

“Hai bên đã hết sức nỗ lực, song vẫn không thể đạt được thỏa thuận về việc chuyển quyền quản lý Á hậu Lê Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam – một trong những yêu cầu bắt buộc của BTC Miss Universe để cô tham gia cuộc thi. Chúng tôi hiểu cũng như tôn trọng quan điểm của Unicorp về vấn đề này” – Đại diện Miss Universe Vietnam chia sẻ. 

Đồng thời, Miss Universe Vietnam cũng cho biết sẽ tổ chức tìm kiếm đại diện mới của nhan sắc Việt tại Miss Universe 2023: “Chúng tôi cam kết sẽ lựa chọn đại diện Việt Nam xứng đáng để có thể đại diện quốc gia tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 72 tại El Salvador và cố gắng mang về thành tích tốt nhất cho nước nhà. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển, tôn vinh vẻ đẹp cùng tài năng của người phụ nữ Việt, mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Miss Universe 2023”.