9 dấu hiệu chàng rất thích bạn nhưng không dám nói ra
12/09/2023

Cách tốt nhất để biết một chàng trai có thích bạn hay không, đơn giản hãy hỏi họ. Tuy nhiên, nếu không phải là mẫu người thích hỏi thẳng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những dấu hiệu sau đây.

Không phải chỉ có phụ nữ mới đỏ mặt

Nếu một người đàn ông thích bạn, họ sẽ đỏ mặt lên khi gần bạn. Trừ khi anh ấy đang ăn một cái gì đó cay xé lưỡi, khiến khuôn mặt ửng đỏ, còn không thì đó chắc chắn là dấu hiệu cho thấy chàng đang say mê bạn. 

Nếu một người đàn ông thích bạn, họ sẽ đỏ mặt lên khi gần bạn
Nếu một người đàn ông thích bạn, họ sẽ đỏ mặt lên khi gần bạn

Anh ấy mỉm cười rất nhiều khi trò chuyện cùng bạn

Nếu anh ấy cười nhiều hơn những người khác khi đang nghe bạn nói chuyện, điều đó chứng tỏ rằng anh ấy đang thích bạn. Đơn giản là bạn khiến anh ấy vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên, vì lo sợ rằng bạn không thích nên chàng chẳng dám bày tỏ và âm thầm ở bên, đợi cơ hội xuất hiện. 

Cảm giác bồn chồn

Khi ở bên bạn, chàng thường có các hành động như vặn vẹo ngón tay cái liên tục, nhịp nhịp đôi chân và mắt di chuyển khắp mọi nơi nhưng đặc biệt tránh nhìn vào mắt bạn.  Điều này cho thấy, anh ấy rất thích bạn. 

Tuy nhiên, bạn hãy cố gắng ra vẻ không chú ý đến anh ấy. Bởi chàng đã đủ lo sợ rồi, và thậm chí là càng lo sợ hơn nếu họ biết bạn đang nhận thấy những chuyển động kỳ lạ đó. 

Khi ở bên bạn, chàng thường có các hành động như vặn vẹo ngón tay cái liên tục, nhịp nhịp đôi chân
Khi ở bên bạn, chàng thường có các hành động như vặn vẹo ngón tay cái liên tục, nhịp nhịp đôi chân,…

Mồ hôi túa ra liên tục

Dấu hiệu này giống như cảm giác bồn chồn. Trừ khi thời tiết đang nóng, còn không thì đó chắc chắn là một trong những biểu hiện cho thấy anh ấy bị hấp dẫn bởi bạn.

Anh ấy nở nụ cười ở tất cả các câu chuyện đùa bạn kể

Nếu như anh ấy liên tục nở nụ cười ở tất cả các câu chuyện đùa bạn kể, điều đó chứng minh rằng chàng đang cố gắng thể sự chú ý vào bạn. 

Anh ấy nở nụ cười ở tất cả các câu chuyện đùa bạn kể
Anh ấy nở nụ cười ở tất cả các câu chuyện đùa bạn kể

Anh ấy dành cho bạn những lời khen ngợi

Khen ngợi đôi khi cũng là một dấu hiệu cho thấy anh ấy thích bạn. Nếu chàng dành nhiều thời gian chỉ để khen mái tóc, chiếc túi, váy của bạn,… Điều này cho thấy anh ấy đang say mê bạn, chỉ là quá nhút nhát để bày tỏ tình cảm thôi. 

Anh ấy pha trò về chủ ý “anh ấy thích bạn”

Pha trò về chủ ý thích bạn là cách để anh ấy thể hiện cảm xúc của mình theo hướng đùa vui khi mọi việc không như mong đợi. Tuy nhiên, chàng chưa sẵn sàng để cho bạn biết cảm giác của mình nên hay đùa về điều đó. Suy cho cùng, một số câu chuyện đùa đều có một nửa của sự thật. 

Anh ấy pha trò về chủ ý "anh ấy thích bạn"
Anh ấy pha trò về chủ ý “anh ấy thích bạn”

Anh ấy liên tục thanh toán hóa đơn cho bạn

Thực tế cho thấy, một chàng trai sẵn sàng xài tiền của mình để thanh toán hóa đơn cho bạn đủ để chứng minh chàng có quan tâm đến bạn hay không. Mặc dù một số chàng trai khá hào phóng nhưng việc liên tục thanh toán giúp bạn là một dấu hiệu rõ ràng về việc anh ấy thực sự dành tình cảm cho bạn. Tất nhiên trừ khi bạn đòi anh ấy trả. 

Anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe khi bạn nói về vấn đề của mình

Dù như thế nào đi nữa, các chàng trai luôn không thích nghe bạn kể lể về những rắc rối trong mối quan hệ bạn bè, gia đình hay các vấn đề tương tự. Nhưng một anh chàng thích bạn sẽ chăm chú lắng nghe, thậm chí còn đưa ra một số ý kiến phản hồi. 

Anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe khi bạn nói về vấn đề của mình
Anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe khi bạn nói về vấn đề của mình

Đàn ông cũng phức tạp không kém gì phụ nữ, nhưng khi họ thích một cô gái phần lớn sẽ những dấu hiệu như trên. Hãy theo dõi Tâm sự phụ nữ để tiếp tục cập nhật những bài viết hay ho về chủ đề này nhé!