6 kiểu tóc tránh nóng thích hợp diện trong ngày hè
26/04/2024

Những kiểu tóc này vừa đơn giản vừa giúp tránh nóng hiệu quả, đồng thời mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung và xinh tươi hơn. 

Tóc búi cao

Tóc búi cao là kiểu tóc tuyệt vời để tôn mặt thon thả và tránh nóng hiệu quả. Bạn sẽ chỉ cần túm tóc lên cao, buộc thành một búi gọn gàng. Phần tóc sẽ được kéo cao 2 bên tạo cảm giác gương mặt trông nhỏ nhắn hơn đáng kể. Phiên bản này phù hợp để diện cùng váy vóc điệu đà, hoặc áo sơ mi, áo thun đều rất thoải mái. 

Tóc búi cao là kiểu tóc tuyệt vời để tôn mặt thon thả và tránh nóng hiệu quả

Tóc tết

Tóc tết là kiểu tóc truyền thống và nữ tính trong mùa hè 2024. Bạn có thể tết 2 bên, không chỉ giúp bạn giữ tóc gọn gàng mà còn tạo điểm nhấn, đồng thời che khuyết điểm cho những cô nàng có gương mặt lệch. 

Tóc tết là kiểu tóc truyền thống và nữ tính trong mùa hè 2024

Tóc buộc đuôi ngựa

Tóc buộc đuôi ngựa là kiểu tóc cổ điển và rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần kéo tóc lên cao hoặc thấp rồi buộc lại thành đuôi ngựa. Kiểu tóc này vừa gọn gàng vừa dễ thực hiện chỉ trong một vài phút. 

Tóc buộc đuôi ngựa

Tóc buộc nửa

Kiểu tóc buộc nửa có thể tạo ra một vẻ ngoài cá tính, tươi trẻ. Bạn có thể buộc một nửa tóc lên cao hoặc thấp rồi để phần còn lại của tóc tự nhiên. Điều này không chỉ giữ tóc gọn gàng mà còn giúp tạo sự cân bằng, thoải mái trong những ngày hè nóng bức. 

Kiểu tóc buộc nửa có thể tạo ra một vẻ ngoài cá tính, tươi trẻ

Tóc búi thấp 

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc gọn gàng mà vẫn thanh lịch thì tóc búi thấp sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bạn chỉ cần buộc tóc thành một búi thấp phía sau cổ và cố định bằng kẹp tóc. Kiểu tóc này giúp bạn tránh việc tóc dính vào cổ, từ đó tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu hơn. 

Tóc búi thấp giúp bạn tránh việc tóc dính vào cổ, từ đó tạo cảm giác thoáng mát

Tạo kiểu với kẹp tóc

Kẹp tóc là phụ kiện tuyệt vời để tạo kiểu trong mùa hè nóng nực như hiện nay. Chúng còn giúp tạo điểm nhấn cho style của bạn thêm phần thú vị. Bạn có thể chọn kẹp tóc bản to để búi cả tóc, hoặc kẹp bản nhỏ để buộc nửa tóc. 

Kẹp tóc là phụ kiện tuyệt vời để tạo kiểu trong mùa hè nóng nực như hiện nay

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để bạn thử nghiệm những kiểu tóc mới và sáng tạo. Hãy tận dụng các gợi ý trên để tạo ra một phong cách riêng của bản thân nhé!