6 dấu hiệu đáng báo động cho thấy bạn gặp phải “trap boy”, “trap girl”
10/07/2023

“Trap boy”, “trap girl” là một thuật ngữ được giới trẻ sử dụng để ám chỉ những chàng trai, cô gái thích chơi đùa và lừa dối tình cảm của người khác. 

Những “trap boy”, “trap girl” hầu hết đều có những điểm cuốn hút rất riêng, có thể là nhan sắc hoặc tài năng. Việc hẹn hò với các nam thanh nữ tú này thoạt nhìn vô cùng thú vị và phấn khích, nhưng nếu cố gắng kéo dài đoạn tình cảm thì là một câu chuyện khác. 

Không phải ngẫu nhiên mà các “trap boy”, “trap girl” thường bị đánh giá tệ vì việc hẹn hò với họ cuối cùng vẫn dẫn đến cái kết nhiều thất vọng và đau lòng.

Nếu như bạn đã không thể chắc chắn đối tượng mình đang hẹn hò, tìm hiểu có phải là một “trap boy”, “trap girl” hay không, thì dưới đây là một vài manh mối Tâm sự phụ nữ dành cho bạn.

Những "trap boy", "trap girl" hầu hết đều có những điểm cuốn hút rất riêng, có thể là nhan sắc hoặc tài năng1
Những “trap boy”, “trap girl” hầu hết đều có những điểm cuốn hút rất riêng, có thể là nhan sắc hoặc tài năng

Phá vỡ các quy tắc

“Trap boy”, “trap girl” thường chỉ nghĩ cho bản thân nên đôi khi họ sẽ phá vỡ quy tắc. Họ thích làm việc theo cách của mình hơn là làm theo số đông. 

Vì vậy, họ thường không làm tốt trong các tình huống yêu cầu tuân theo các quy tắc, quy định nghiêm ngặt. Họ tự đặt ra quy tắc của riêng họ, những điều được cho là không vi phạm pháp luật và tuân theo chúng. 

"Trap boy", "trap girl" thường chỉ nghĩ cho bản thân nên đôi khi họ sẽ phá vỡ quy tắc2
“Trap boy”, “trap girl” thường chỉ nghĩ cho bản thân nên đôi khi họ sẽ phá vỡ quy tắc

Bạn luôn có cảm giác phải chờ đợi

Bạn háo hức, thấp thỏm khi họ nhắn tin, gọi điện hay xuất hiện đâu đó, bởi vì bạn không bao giờ biết được khi nào điều đó sẽ xảy ra. Do đó, bạn luôn là người phải chờ đợi. Lúc đầu, điều này khá vui và thú vị nhưng lâu dần nó sẽ trở nên mệt mỏi khi bạn nhận ra được sự thất thường, thiếu ổn định ở người đấy. 

Rất khó để đoán trước được động thái tiếp theo của một “trap boy”, “trap girl”. 

Bạn sẽ không bao giờ biết được liệu người ấy sẽ đi chơi với mình vào cuối tuần này, hoặc chính bạn cũng không chắc được việc họ có trả lời tin nhắn của mình ngay lập tức hay không. Và quan trọng hơn hết, bạn không thể thấy được ở họ có sự mong muốn gắn kết cùng nhau. 

Bạn luôn có cảm giác phải chờ đợi3
Bạn luôn có cảm giác phải chờ đợi đối phương

Cảm xúc của bạn không khiến họ bận tâm 

Sau một thời gian hẹn hò với một “trao boy”, “trap girl”, bạn sẽ nhận ra nhu cầu của mình luôn bị đặt sau người ấy. Họ ích kỷ, thờ ơ với cảm xúc của bạn. Khi bạn khó chịu với người ấy, vì những hành vi không thể đoán trước được của họ hay bất kỳ điều gì khác, đối phương thường sẽ gạt đi. Bởi họ dường như không quá bận tâm đến hỉ nộ ái ố của bạn. 

Cảm xúc của bạn không khiến họ bận tâm 4
Cảm xúc của bạn không khiến họ bận tâm 

Gian gian díu díu mập mờ

Những “trap boy”, “trap girl” thường có xu hướng giữ mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu”. Họ không muốn khẳng định chuyện yêu đương nhưng vẫn muốn đong đưa, tán tỉnh với lý do như “chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ chính thức”. 

Bạn hãy nhớ rằng, nếu như ai đó muốn hẹn hò với bạn, họ sẽ làm điều đó thành sự thật chứ không phải là kéo dài mọi thứ trong sự mập mờ, thiếu rõ ràng. 

Những "trap boy", "trap girl" thường có xu hướng giữ mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"5
Những “trap boy”, “trap girl” thường có xu hướng giữ mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu”

Bạn không là duy nhất

Thông thường xung quanh “trap boy”, “trap girl” có rất nhiều sự lựa chọn. Trong các mối quan hệ của những người này có không ít những cô nàng, anh chàng “vệ tinh”. 

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ nhìn thấy hay gặp những người “vệ tinh” này, bạn cũng sẽ cảm nhận được điều đó. Khi cả hai ở bên nhau, cô ấy/ anh ấy có vẻ như quan tâm đến bạn, nhưng đối phương luôn mang lại cho bạn cảm giác cũng có những người khác đang nhận được thứ quan tâm này. 

Thông thường xung quanh "trap boy", "trap girl" có rất nhiều sự lựa chọn6
Thông thường xung quanh “trap boy”, “trap girl” có rất nhiều sự lựa chọn

Những trải nghiệm mới và bạn là một trong những số đó

Những “trap boy”, “trap girl”, yêu thích bất cứ thứ gì có thể đẩy giới hạn cuộc sống hằng ngày và mang lại cho họ sự phấn khích. Khi hẹn hò với người như vậy, cùng họ trải nghiệm sự mới mẻ ấy, thỉnh thoảng bạn phải tự hỏi liệu hẹn hò với mình có phải là một “cảm giác hồi hộp” khác mà đối phương đang tham gia hay không. 

Những trải nghiệm mới và bạn là một trong những số đó7
Những trải nghiệm mới và bạn là một trong những số đó

Nếu người ấy có 1 trong 6 dấu hiệu trên, thì đó đích thực là một “trap boy”, “trap girl” chính hiệu, bạn hãy tránh xa ngay nhé. Đừng quên theo dõi Tâm sự phụ nữ để tiếp tục cập nhật thêm những bài viết mới về chủ đề tình yêu nhé!