6 dấu hiệu của một cô nàng giỏi “yêu”
22/03/2023

Chỉ cần để ý kỹ một chút, cũng có thể nhận ra cô nàng ngồi cạnh bạn có phải là người phụ nữ cực giỏi “yêu” hay không. 

Nàng có bước đi gợi cảm

Nàng có bước đi gợi cảm cho thấy nàng là một người tự tin, mà theo Jessica O’Reilly – Nhà tình dục học, tác giả cuốn Hot sex tips, Tricks and licks, chia sẻ: “Sự tự tin của phụ nữ rất quyến rũ và nếu một cô gái tự tin trong nhiều lĩnh vực thì khả năng cô ấy cũng rất tự tin trong chuyện chăn gối“.

Nàng có bước đi gợi cảm là dấu hiệu cho thấy nàng rất giỏi "chuyện ấy"1
Nàng có bước đi gợi cảm là dấu hiệu cho thấy nàng rất giỏi “chuyện ấy”

Bên cạnh đó, bạn cũng cũng có thể giúp cô ấy tự tin hơn bằng những lời khen ngợi để nàng thoải mái và khuyến khích nàng trở thành một người quyết đoán, nhiệt huyết. 

Nàng thích uống cocktails

Nàng thích uống cocktails2
Nàng thích uống cocktails thường phóng khoáng, hòa đồng, dễ chịu

Lúc hẹn hò với bạn, nàng thường gọi một ly rượu vang đỏ Pinot Noir hoặc một ly Cocktail Martini. Mooth nghiên cứu cho thấy, những người uống rượu không thích mạo hiểm, ít khả năng chấp nhận rủi ro. Ngược lại, người uống cocktail lại rất độc lập và trách nhiệm. Một kết luận cũng không quá bất ngờ khác: người uống tequila thường phóng khoáng, hòa đồng, dễ chịu, đồng thời mang đến một đời sống tình dục chất lượng cho các quý ông. 

Thói quen nếm và giữ đồ ăn trong miệng lâu

Khi đi ăn kem chung với với nàng, chàng hãy để ý cách nàng ăn. Ví dụ, nàng cắn một miếng kem rồi giữ lại trong miệng lâu nhất có thể thì đây đích thực là một người rất có hứng thú và giỏi làm “chuyện ấy”. 

Thói quen nếm và giữ đồ ăn trong miệng lâu3
Thói quen nếm và giữ đồ ăn trong miệng lâu

Những người thích kem vị cà phê thường rất quyến rũ, gợi cảm và lãng mạn. Trong khi đó, các cô gái yêu thích vani lại là người ưa sự nhẹ nhàng, khá thuần khiết. 

Thẳng thắn nói về sex

Khi nói chuyện với bạn, nàng rất thoải mái và thường xuyên đề cập đến sex, đây được xem là dấu hiệu nàng giỏi “yêu” dễ nhận ra. Thận chí, nàng còn không ngần ngại giới thiệu và cho bạn một vài lời khuyên về những cuốn sách tham khảo cách làm thế nào để tốt nhất khi ở trên giường.

Thẳng thắn nói về sex4
Thẳng thắn nói về sex là dấu hiệu nàng giỏi “yêu” dễ nhận ra

Nghe có vẻ như cô ấy thuộc chủ nghĩa tự nhiên, dễ dãi nhưng bù lại, đàn ông biết đâu là thời điểm chín muồi để đề nghị “yêu” cùng nàng. 

Nàng biết cách giải phóng cơ thể của mình

Thể thao không chỉ tăng cường sức lực5
Thể thao giúp nàng sáng tạo, thực hiện nhiều tư thế “yêu” tốt hơn

Không hề bất ngờ khi các vận động viên rất giỏi chuyện chăn gối. Thể thao không chỉ tăng cường sức lực, mang lại sự quyết liệt mà còn dạy chúng ta cách nâng cao biểu cảm của cơ thể. Sức chịu đựng tốt về thể chất, sự linh hoạt và khỏe mạnh sẽ cực có ít trong phòng ngủ, giúp nàng sáng tạo, thực hiện nhiều tư thế “yêu” tốt hơn. 

Hôn cuồng nhiệt

Chàng hãy chú ý đến nụ hôn của nàng, đó là dấu hiệu cho thấy nàng có giỏi “chuyện ấy” hay không. 

Hôn cuồng nhiệt6
Hôn cuồng nhiệt cho thấy mức độ ham muốn cao của nàng

Tuy nhiên, không nên đánh giá qua nụ hôn đầu của nàng. Bởi là lần đầu nên bao giờ phụ nữ cũng lo lắng, hồi hộp và không tự nhiên. 

Khi nàng thoải mái hơn, sẽ cho bạn thấy mức độ ham muốn của mình. Và nếu chàng là người biết cách khơi gợi thì hai người sẽ có cuộc “yêu” thăng hoa, hoàn hảo hơn.