5 kiểu tóc “đẹp bất chấp” dù nàng không chăm sóc
17/12/2022

5 kiểu tóc sau đây không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc mà còn nâng tầm nhan sắc vô cùng hiệu quả. 

Tóc pixie

Tóc pixie là một kiểu tóc cá tính nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, tươi trẻ cho nàng. Bên cạnh đó, kiểu tóc còn giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong đám đông, ngay cả khi diện những trang phục đơn giản nhất. Đặc biệt, nếu kết hợp cắt tóc mái thưa còn có thể thu gọn gương mặt hiệu quả. 

Khi cắt tóc pixie, người thợ sẽ tạo sẵn nếp tóc chuẩn đẹp bằng những đường tỉa tinh tế, khéo léo. Vì vậy, nàng không cần phải tốn quá nhiều công sức để giữ nếp sau đó. Nhiệm vụ chính của bạn là chọn dầu gội, dầu xả chất lượng để giữ tóc mềm mại, bóng khỏe. 

Tóc pixie là một kiểu tóc cá tính nhưng cũng không kém phần ngọt ngào1
Tóc pixie là một kiểu tóc cá tính nhưng cũng không kém phần ngọt ngào

Tóc ngắn tỉa layer

Tóc ngắn lưng chừng xương quai xanh được tỉa theo phong cách layer là kiểu tóc phù hợp với xu hướng hiện nay. Khi áp dụng kiểu tóc này, nàng nhanh chóng sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, ấn tượng và vô cùng nữ tính. 

Tóc ngắn tỉa layer không chỉ giúp nàng tiết kiệm thời gian gội sấy mà còn không cần tạo nếp mỗi ngày. Dẫu vậy, bạn cũng đừng quên chải đầu để có được mái tóc mềm mại và chỉn chu nhé. Ngoài ra, để giúp gương mặt thon gọn, thanh thoát có thể kết hợp cắt mái thưa hay mái bay. 

Tóc ngắn lưng chừng xương quai xanh2
Tóc ngắn lưng chừng xương quai xanh giúp vẻ ngoài trẻ trung, ấn tượng

Tóc ép thẳng

Ép tóc là một trong những cách hiệu quả giúp bạn sở hữu mái tóc thẳng mượt, óng ả. Sau khi đã được ép thẳng, tóc sẽ luôn vào nếp, vì vậy bạn không cần quá bận tâm về việc gội sấy mỗi sáng. Hiện tại, đây là kiểu tóc xu hướng của năm, bởi nét đẹp hiện đại, tươi trẻ. 

Những nàng không thích nhuộm tóc có thể tham khảo kiểu tóc ép thẳng. Bởi lẽ, khi giữ nguyên màu đen nguyên bản vẫn mang lại khả năng “hack” tuổi cực đỉnh. Ngoài ra, khi kết hợp với rẽ ngôi, mái bay hoặc mái chéo đều vô cùng hoàn hảo nhé. 

Ép tóc là một trong những cách hiệu quả giúp bạn sở hữu mái tóc thẳng mượt, óng ả3
Ép tóc là cách hiệu quả giúp bạn sở hữu mái tóc thẳng mượt, óng ả

Tóc uốn xoăn

Tóc uốn xoăn luôn dễ chăm sóc hơn so với tóc đuôi vểnh. Nàng chỉ cần vận dụng một số bí kíp đơn giản như cuốn lô, thường xuyên cắt tóc theo hình trôn ốc thì đã có thể giữ được nếp tóc bồng bềnh tự nhiên. Đồng thời, kiểu tóc này còn giúp vẻ ngoài của chị em trở nên nổi bật hơn. 

Bên cạnh đó, lựa chọn này còn giúp tăng độ dày cho mái tóc, vì vậy những nàng tóc thưa mỏng nên tham khảo. Để vẻ ngoài không bị cộng tuổi khi diện tóc xoăn, nàng nên lựa chọn phiên bản sóng nhẹ kết hợp nhuộm nâu. Những bí kíp này sẽ đem tới nét đẹp hiện đại và trẻ trung, nữ tính hơn. 

Tóc uốn xoăn luôn dễ chăm sóc hơn so với tóc đuôi vểnh4
Tóc uốn xoăn mang đến vẻ đẹp quyến rũ, trưởng thành

Tóc lửng tỉa layer

Tóc lửng tỉa layer bạn không cần phải tạo nếp quá thường xuyên hay giữ tóc quá thẳng mượt. Thậm chí, khi bỏ qua bước này, kiểu tóc sẽ càng trở nên bồng bềnh và tự nhiên hơn. Ngoài vẻ đẹp nữ tính còn ghi điểm sự trẻ trung, nét hiện đại. 

Tóc lửng tỉa layer mang lại vẻ mềm mại và thanh thoát cho gương mặt. Bên cạnh đó, nếu kết hợp với mái bay hay uốn mái chữ S thì nhan sắc của nàng càng thêm thăng hạng. Để diện mạo nổi bật hơn hãy tham khảo thêm một số màu nhuộm như nâu tây, xanh đen,…

Tóc lửng tỉa layer mang lại vẻ mềm mại và thanh thoát cho gương mặt5
Tóc lửng tỉa layer mang lại vẻ mềm mại và thanh thoát cho gương mặt

Khi lựa chọn kiểu tóc, điều khiến chị em e ngại chính là việc chăm sóc và giữ nếp mỗi ngày. Nhưng với 5 kiểu tóc trên không chỉ giúp nàng tiết kiệm thời gian mà còn thăng hạng nhan sắc hơn đấy.