5 kiểu áo nàng nhất định phải có trong tủ đồ mùa hè
16/06/2023

Vừa mát mẻ, thoải mái lại vừa sành điệu thu hút, đây chính là 5 kiểu áo nàng nhất định không thể thiếu trong mùa hè này. 

Áo không tay

Những mẫu áo không tay mát mẻ chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho nàng vào mùa hè. Thiết kế không tay tạo cảm giác thoải mái, năng động và thoáng mát cho cả outfit. Trong môi trường công sở, bạn lưu ý chọn áo có thiết kế phần vai to bản để tránh hở quá nhiều da thịt. Chỉ cần mix áo với quần jean hay quần âu thì bạn đã nhanh chóng sở hữu set đồ chỉnh chu, thanh lịch. 

Áo không tay mát mẻ chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho nàng vào mùa hè1
Áo không tay mát mẻ chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho nàng vào mùa hè
Thiết kế không tay tạo cảm giác thoải mái, năng động và thoáng mát cho cả outfit2
Thiết kế không tay tạo cảm giác thoải mái, năng động và thoáng mát cho cả outfit

Áo yếm

Áo yếm là item không mới nhưng chẳng bao giờ lỗi mốt. Mẫu áo mang đến cảm giác gợi cảm, thu hút mà cũng rất mong manh, nữ tính. Đường viền cổ yếm mảnh mai, uốn lượn theo xương quai xanh giúp nàng tôn lên bờ vai thon gọn, phần cổ thanh thoát. Tuy nhiên, kiểu áo này có khoảng hở khá lớn nên chỉ phù hợp diện đi du lịch, đi chơi hơn là đi làm nhé!

Áo yếm là item không mới nhưng chẳng bao giờ lỗi mốt3
Áo yếm là item không mới nhưng chẳng bao giờ lỗi mốt
Mẫu áo mang đến cảm giác gợi cảm, thu hút mà cũng rất mong manh, nữ tính4
Mẫu áo mang đến cảm giác gợi cảm, thu hút mà cũng rất mong manh, nữ tính

Áo trễ vai

Áo trễ vai mang đến sự thoải mái, thoáng mát mà vẫn rất hiện đại, sang chảnh cho người diện. Kiểu này đồng thời cũng tôn lên phần xương quai xanh giúp nàng ghi điểm gợi cảm, thu hút. Đặc biệt, mẫu áo rất dễ tính, vừa đủ điệu đà để đi chơi, đủ thanh lịch để đi làm. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sắm áo trễ vai trong mùa hè. 

Áo trễ vai mang đến sự thoải mái, thoáng mát5
Áo trễ vai mang đến sự thoải mái, thoáng mát
Áo tôn lên phần xương quai xanh giúp nàng ghi điểm gợi cảm6
Áo tôn lên phần xương quai xanh giúp nàng ghi điểm gợi cảm

Áo hai dây

Áo hai dây là item cơ bản mà nàng nào cũng cần có trong tủ đồ. Vào mùa hè nắng nóng, công thức áo 2 dây + sơ mi được nhiều nàng yêu thích vì vừa gợi cảm vừa cá tính. Outfit này bạn còn có thể áp dụng khi đi du lịch hoặc đến sở làm. Nhưng bạn hãy lưu ý, nếu diện áo đi làm thì hãy mix thêm áo sơ mi dài tay + quần jean/ quần âu dáng dài. Còn đi du lịch thì quý cô áp dụng công thức diện áo 2 dây + áo sơ mi + quần short/ chân váy. 

Áo hai dây là item cơ bản mà nàng nào cũng cần có trong tủ đồ7
Áo hai dây là item cơ bản mà nàng nào cũng cần có trong tủ đồ
công thức áo 2 dây + sơ mi được nhiều nàng yêu thích vì vừa gợi cảm vừa cá tính8
Áo 2 dây được nhiều nàng yêu thích vì vừa gợi cảm vừa cá tính

Áo len móc

Không chỉ dành cho mùa lạnh, áo len móc còn là item được nhiều nàng lựa chọn khi hè về. Tuy nhiên áo len móc mùa hè có phiên bản đường len lỏng hơn để tránh bí bức, chất len thoáng mát. Mẫu áo có thể diện như áo thun thông thường hoặc nàng dùng kiểu áo khoác cho những chuyến du lịch để nâng tầm phong cách, thêm phần thu hút.

Ao len móc còn là item được nhiều nàng lựa chọn khi hè về9
Áo len móc là item được nhiều nàng lựa chọn khi hè về
Áo móc len giúp nàng nâng tầm phong cách, thêm phần thu hút10
Áo móc len giúp nàng nâng tầm phong cách, thêm phần thu hút

Mùa hè đến cũng là lúc những mẫu áo thoải mái và thoáng mát được dịp lên ngôi. Và 5 mẫu áo trên chính là các item nàng nhất định không nên bỏ qua bởi không chỉ mát mẻ mà còn rất sành điệu, thu hút đấy. Đừng quên theo dõi Tâm sự phụ nữ để cập nhật những bài viết mới nhất về chủ đề thời trang nhé!