4 món thời trang hè nào cũng hot, không bao giờ lỗi mốt
05/05/2023

Tủ đồ mùa hè của các tín đồ thời trang nào cũng có sự xuất hiện của 4 món đồ này vì hầu như chúng không bao giờ lỗi mốt. 

Áo phông trắng

Dường như tủ đồ mùa hè của nàng nào cũng có áo phông trắng. Item này hot bất diện và không bao giờ lỗi mốt dù có trải qua bao nhiêu năm tháng đi chăng nữa. Không chỉ giải nhiệt tốt, tạo cảm giác mát mắt mà chúng còn phù hợp với tất cả mọi người, mọi phong cách, thậm chí là mọi hoàn cảnh. Hơn nữa, áo dễ kết hợp với các kiểu quần/ chân váy khác nhau. Nếu thích phá cách, bạn có thể chọn áo slogan hay in họa tiết trẻ trung, năng động hoặc diện áo trơn vẫn rất ổn đấy. 

Dường như tủ đồ mùa hè của nàng nào cũng có áo phông trắng1
Dường như tủ đồ mùa hè của nàng nào cũng có áo phông trắng
Áo dễ kết hợp với các kiểu quần/ chân váy khác nhau2
Áo dễ kết hợp với các kiểu quần/ chân váy khác nhau

Áo/ váy vải thô

Nếu như chất liệu da, len, tweed là tâm điểm của mùa đông thì sang hè chúng phải nhường sân khấu này cho áo/ váy vải thô mát mẻ. Trong 10 năm trở lại đây, trang phục này vẫn được hội con gái châu Á mê mệt khi thời tiết bắt đầu nóng lên. Các mẫu áo trễ vai, babydoll, váy hai dây được làm từ chất liệu thô luôn trendy hơn bao giờ hết. Nhưng bạn cũng nên lưu ý chọn đồ có form rộng để mặc thoải mái hơn. 

Áo hai dây được làm từ chất liệu thô luôn trendy hơn bao giờ hết3
Áo hai dây được làm từ chất liệu thô luôn trendy hơn bao giờ hết
Váy hai dây chất liệu thô luôn là item hot hit trong mùa hè4
Váy hai dây chất liệu thô luôn là item hot hit trong mùa hè

Quần short ống rộng

Mùa hè thì sao có thể thiếu quần short nhưng quần short bó sát đã lỗi mốt rồi, còn quần ống rộng lại luôn hot theo năm tháng. Tùy vào chiều cao và sở thích, nàng có thể chọn quần ngắn ngang đùi hay dài tới đầu gối vẫn rất ổn áp. Với thời tiết đang một ngày nóng lên, short kaki hay đũi, thô đều là lựa chọn tuyệt vời nhé!

Mùa hè thì sao có thể thiếu quần short5
Mùa hè thì sao có thể thiếu quần short, chúng luôn hot theo năm tháng
Quần short kaki không chỉ mát mẻ mà còn phù hợp với mọi kiểu áo6
Quần short kaki không chỉ mát mẻ mà còn phù hợp với mọi kiểu áo

Túi vải

Trời vào hè là hệ túi vải “lên ngôi” một cách nhanh chóng, bởi từ lâu dân tình đã bớt mặn mà với túi da (trừ khi bạn là tín đồ hàng hiệu và đam mê chất liệu da bất kể thời tiết). Túi vải giờ đây được biến tấu với nhiều form dáng khác nhau như túi tote đeo vai, túi kẹp nách hay túi đeo chéo,… giúp các nàng thỏa sức lựa chọn. Ngoài ra, túi còn ghi điểm vì rất dễ vệ sinh, lại hợp rơ với các item hè khác. 

Trời vào hè là hệ túi vải "lên ngôi" một cách nhanh chóng7
Trời vào hè là hệ túi vải “lên ngôi” một cách nhanh chóng
Ngoài ra, túi còn ghi điểm vì rất dễ vệ sinh, lại hợp rơ với các item hè khác8
Túi vải còn ghi điểm vì rất dễ vệ sinh, lại hợp rơ với các item hè khác

Chắc hẳn qua gợi ý trên chị em đã có thể mặc đẹp với outfit không bao giờ lỗi mốt khi hè sang. Hãy theo dõi Tâm sự phụ nữ để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất trong và ngoài nước nhé!