4 con giáp nữ có phúc khí sâu dày, hậu vận an nhàn bên con cháu
21/04/2023

Theo tử vi, những phụ nữ thuộc 4 con giáp này có phúc khí sâu dày và bản thân họ luôn hiếu với cha mẹ, đường hậu vận an nhàn hưởng phúc bên con cháu. 

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ thẳng tính, thật thà và luôn ngay thẳng trong cách đối nhân xử thế1
Phụ nữ tuổi Ngọ thẳng tính, thật thà và luôn ngay thẳng trong cách đối nhân xử thế

Phụ nữ tuổi Ngọ thẳng tính, thật thà và luôn ngay thẳng trong cách đối nhân xử thế. Họ đến với mọi người bằng cả tấm lòng, chân thành, nhân hậu. Người tuổi này khá cởi mở, phóng khoáng nên nhất định sẽ được quý nhân sủng ái, phù trợ. Họ có thể không có sự nghiệp hoành tráng nhưng nhìn chung cuộc sống không khi nào thiếu tiền, tuổi già an nhàn vui vầy bên con cháu. 

Tuổi Tỵ

Những cô gái tuổi Tỵ sống đầy đam mê và không bị gì bó2
Những cô gái tuổi Tỵ sống đầy đam mê và không bị gì bó

Những cô gái tuổi Tỵ sống đầy đam mê và không bị gì bó. Họ là những người có tài năng tuyệt đỉnh, vừa là một người phụ nữ đảm đang của gia đình vừa là người dũng cảm, tháo vát trong sự nghiệp. 

Trong gia đình, phụ nữ tuổi Tỵ sẽ luôn hết lòng sát cánh bên chồng, đồng hành cùng con cái, giúp chúng có điều kiện phát triển tốt nhất trong khả năng của mình. Dù có vất vả, mệt mỏi đến đâu cũng không bao giờ để con cái khổ, và may mắn thay, mọi công sức của họ đều được đền đáp xứng đáng. 

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Tỵ trời sinh có tướng vượng phu ích tử, sau khi kết hôn sẽ giúp chồng con làm nên sự nghiệp và hậu vận hưởng nhiều phúc phí cùng con cái. 

Tuổi Sửu

Những người phụ nữ tuổi Sửu trời sinh khá bướng bỉnh và chăm chỉ3
Những người phụ nữ tuổi Sửu trời sinh khá bướng bỉnh và chăm chỉ

Những người phụ nữ tuổi Sửu trời sinh khá bướng bỉnh và chăm chỉ. Họ là những người một khi đã tin sẽ tin đến cùng, làm là làm đến nơi đến chốn. Bản chất tốt bụng, chân thành nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ, bản mệnh tích được nhiều phúc đức. 

Tuy những năm tháng tuổi trẻ gặp nhiều trở ngại nhưng nhìn chung cuộc đời có phúc khí dồi dào. Họ sẽ gặp nhiều quý nhân khác nhau trong cuộc đời và sẵn sàng giúp đỡ họ. Phụ nữ tuổi Sửu có thể tìm thấy cơ hội trong gian nan, khó khăn, đồng thời hưởng phúc khí trong tương lai. 

Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi tốt bụng và rất dịu dàng4
Phụ nữ tuổi Mùi tốt bụng và rất dịu dàng

Phụ nữ tuổi Mùi tốt bụng và rất dịu dàng. Họ thuộc tuýp người có tính tình hòa nhã, hiếu thảo với người lớn tuổi, đối nhân xử thế khéo léo, tinh tế, không bao giờ đắc tội với người khác. Đa phần họ đều ưa nhìn, có thể để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người. Trong quá trình trưởng thành, những cô gái tuổi Mùi không cần chủ động cũng sẽ có người tự tiếp cận họ, con đường tình duyên nở rộ. 

Sau khi kết hôn, họ sẽ mang lại phú quý, phúc khi cho cả gia đình và người đàn ông ngày càng yêu thương chiều chuộng vợ nhiều hơn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Phụ nữ tuổi Mùi có con cái đảm đang, hiếu thảo nên họ có thể hưởng phúc từ con cái, dù vất vả cả đời cũng không uổng công. 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm và giải trí.