3 con giáp tháng 9 hút may mắn, tháng 10 vượng tài lộc
11/09/2023

Theo tử vi, những người thuộc 3 chòm sao này sẽ có bước chuyển đáng kể trong thời gian tới, tháng 9 hút may mắn, tháng 10 đón tài lộc. 

Tuổi Ngọ

Tử vi nói rằng, vận trình tháng 9 của người tuổi Ngọ sẽ có bước chuyển lớn. Đầu tiên, con giáp này sẽ thấy được sự chuyển biến rõ rệt trong tài lộc, túi tiền rủng rỉnh. Nếu như tháng trước, họ thường xuyên gặp những chuyện đau đầu, mệt mỏi thì sang tháng mới sẽ đón nhiều may mắn hơn. 

Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ trong 3 tháng tới sẽ là rất đào hoa, nhiều người ngưỡng mộ. Lời khuyên dành cho con giáp này là nói không với những chuyện không liên quan đến mình, tốt nhất không nên bao đồng và học cách nói ít nghe nhiều. Chỉ cần bình tĩnh, sẵn sàng hành động, họ sẽ nhanh chóng gặt hái thành quả, được quý nhân hết lòng giúp đỡ, ủng hộ.

vận trình tháng 9 của người tuổi Ngọ sẽ có bước chuyển lớn
Vận trình tháng 9 của người tuổi Ngọ sẽ có bước chuyển lớn, gặp nhiều may mắn hơn

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có tính cách thẳng thắn và rất coi trọng hình ảnh của bản thân trong tâm trí người khác. Họ đại diện cho những người giàu tình cảm, lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Bước sang tháng 9, tuổi Mùi sẽ có các bước tiến đáng kể. Đặc biệt, những người sinh năm 1967 vận trình vô cùng hưng thịnh, được quý nhân giúp đỡ về cả tiền bạc lẫn tình duyên. 

Không dừng lại ở đó, tình duyên của những người tuổi Mùi còn hứa hẹn sẽ suôn sẻ hơn trước. Người độc thân nên mạnh dạn thể hiện thế mạnh của mình, tăng khả năng thu hút người khác giới. Các cặp đôi chuyện tình cảm càng thêm gắn kết, bền chặt và thấu hiểu nhau hơn. 

Bước sang tháng 9, tuổi Mùi sẽ có các bước tiến đáng kể
Bước sang tháng 9, tuổi Mùi sẽ được quý nhân giúp đỡ về cả tiền bạc lẫn tình duyên

Tuổi Tý

Theo tử vi, người tuổi Tý bước sang tháng 9, 10 sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Nếu biết cách nắm bắt cơ hội, họ hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền và sở hữu cuộc sống mình mong muốn. Nhìn chung, 2 tháng tới chính là khoảng thời gian đầy hứa hẹn của con giáp này. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Tý để có tháng mới thêm thuận lợi, hanh thông là hãy quan tâm sức khỏe của mình, chớ nên chủ quan. Ngoài ra, trong quan hệ cá nhân hãy học cách khéo léo, cố gắng bình tĩnh xử lý vấn đề và hạn chế gây ra mâu thuẫn không đáng có. 

người tuổi Tý bước sang tháng 9, 10 sẽ gặp nhiều may mắn hơn
Người tuổi Tý bước sang tháng 9, 10 sẽ gặp nhiều may mắn hơn

Hy vọng qua chia sẻ trên, các tuổi Tý, Mùi và Ngọ đã có được những kiến thức hữu ích để vận trình tháng 9, 10 thêm phần thuận lợi và hanh thông hơn. Đừng quên theo dõi Tâm sự phụ nữ để tiếp tục cập nhật những bài viết hay ho về chủ đề này nhé!