3 con giáp siêu hút tài lộc trong tháng 10/2023
07/10/2023

Theo tử vi, từ ngày 6/10 – 26/10, những người thuộc 3 con giáp dưới đây có vận tài lộc, làm gì cũng gặp may mắn và đạt được kết quả tốt như mong muốn. 

Tuổi Hợi

Theo tử vi, những người tuổi Hợi thường rất quảng giao và  nhiều bạn. Họ giàu lòng trắc ẩn, vô cùng lương thiện. Bên cạnh đó, với bản tính yêu thích sự tự do, phóng khoáng nên đi đến đâu họ cũng được mọi người yêu thương, quý mến. Cũng chính vì vậy, khi gặp khó khăn, con giáp đều có thể giải quyết nhanh chóng nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp,…

Từ ngày 6/10 – 26/10, những người tuổi Dậu sẽ có bước ngoặt lớn. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, được quý nhân đồng hành, tương trợ suốt chặng đường. Hứa hẹn trong tháng mới, con giáp kiếm được rất nhiều tiền và sống cuộc sống hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ. 

Từ ngày 6/10 - 26/10, những người tuổi Dậu sẽ có bước ngoặt lớn
Từ ngày 6/10 – 26/10, những người tuổi Dậu sẽ có bước ngoặt lớn

Tuổi Dậu 

Theo tử vi, từ ngày 6/10 – 26/10 là khoảng thời gian có vận trình phát triển vượng nhất trong năm của người tuổi Dậu. Họ gặp nhiều niềm vui, tinh thần phấn chấn và thuận lợi về mọi mặt. 

Họ không chỉ tỏa sáng nơi làm việc, được sếp đánh giá cao và đồng nghiệp quý mến mà còn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, những người độc thân sẽ có những buổi hẹn hò cực lãng mạn. 

Về mặt tài lộc, những người tuổi Dậu được sao tốt lành chiếu mệnh. Người làm công ăn lương hay kinh doanh đều gia tăng nguồn thu nhập, nhận được khoản thu bất ngờ và hứa hẹn vận trình giàu có thịnh vượng. 

Từ ngày 6/10 – 26/10, người tuổi Dậu sẽ có vận trình phát triển vượng nhất trong năm

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có tính cách hiền lành, giàu lòng trắc ẩn. Họ hòa đồng và không bao giờ lừa dối người khác. Con giáp chăm chỉ, thật thà, dù làm ngành nghề nào cũng gặt hái được nhiều thành tựu vang dội, mọi người yêu thương, quý mến. 

Từ ngày 6/10 – 26/10, vận trình của người tuổi Sửu sẽ có bước tiến lớn, gặp nhiều cơ hội để phát tài. Chỉ cần biết cách nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ, con giáp chấm dứt được cuộc sống khó khăn, đồng thời mở ra tương lai tươi sáng. 

Từ ngày 6/10 - 26/10, vận trình của người tuổi Sửu sẽ có bước tiến lớn, gặp nhiều cơ hội để phát tài
Từ ngày 6/10 – 26/10, vận trình của người tuổi Sửu sẽ có bước tiến lớn, gặp nhiều cơ hội để phát tài

Trên đây là con giáp gặp nhiều may mắn và thu hút tài lộc trong tháng 10. Hy vọng bài viết trên, bạn có thể dự đoán được vận mệnh của mình trong tương lai. Đừng quên theo dõi Tâm sự phụ nữ để tiếp tục đón đọc những bài viết mới nhất về chủ đề Quiz nhé!