3 chòm sao tài giỏi sáng suốt, liệu việc như thần
18/04/2023

Những người thuộc 3 con giáp này rất tài năng, giỏi quan sát, có cái nhìn sâu sắc và liệu việc như thần, nhất là chòm cung hoàng đạo đầu tiên. 

Bảo Bình

Bảo Bình rất khéo léo và chu đáo, họ sinh ra với giác quan thứ 6 mạnh mẽ1
Bảo Bình rất khéo léo và chu đáo, họ sinh ra với giác quan thứ 6 mạnh mẽ

Bảo Bình rất khéo léo và chu đáo, họ sinh ra với giác quan thứ 6 mạnh mẽ, khách quan. Chòm sao này rất giỏi trong việc đánh giá mọi thứ, càng quan tâm đến điều gì thì giác quan thứ 6 của họ lại càng hoạt động mạnh mẽ. Có thể nói, đây là ưu điểm lớn nhất và độc nhất vô nhị của họ, khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Chòm sao thuộc tuýp người thích quan sát, có cái nhìn sâu sắc nên họ đa nghi, sắc sảo và có trực giác siêu phàm, thích dành nhiều thời gian nhìn nhận mọi thứ xung quanh và suy nghĩ. Họ có thể nhìn thấu mình, thậm chí cả những người khác. Nếu có gì đó không ổn, Bảo Bình sẽ bật chế độ cảnh giác cao, lặng lẽ phân tích, đồng thời đưa ra sự lựa chọn của mình mà không làm mọi việc rùm beng.

Song Ngư

Song Ngư vốn dĩ rất lãng mạn và có trái tim trong sáng tốt bụng2
Song Ngư vốn dĩ rất lãng mạn và có trái tim trong sáng tốt bụng

Song Ngư vốn dĩ rất lãng mạn và có trái tim trong sáng tốt bụng, cùng giác quan thứ 6 mạnh mẽ. Vì vậy, không một ai có thể lừa dối được họ bởi chòm sao này sẽ nhanh chóng phát hiện sự lừa dối của người khác, không một việc nhỏ nào thoát khỏi mắt của những con cá. Họ rất giỏi trong việc tìm kiếm câu trả lời, trực giác phi thường, liệu việc như thần, ai cũng ấn tượng sâu sắc về họ.

Song Ngư dễ dàng hiểu được suy nghĩ của người khác, tuy có vẻ họ khá kín tiếng nhưng điều đó không ảnh hưởng đến việc họ là người nhạy cảm. Người thuộc chòm sao này có cái nhìn khá tinh tường và nhanh chóng đưa ra đáp án chính xác. Họ thích cảm giác thu mình vào một nơi kín đáo để quan sát, có cái nhìn sâu sắc đáng kinh ngạc. 

Bọ Cạp

Bọ Cạp là chòm sao khá ẩn mình, họ trầm tính, sống nội tâm3
Bọ Cạp là chòm sao khá ẩn mình, họ trầm tính, sống nội tâm

Bọ Cạp là chòm sao khá ẩn mình, họ trầm tính, sống nội tâm và không thích thể hiện nhưng điều này không thể che lấp đi khí chất tỏa ra từ họ. Họ thuộc tuýp người bẩm sinh đã có khả năng suy luận logic mạnh mẽ nên không có gì có thể qua mắt được họ, nếu vận dụng đúng cách thì nhất định sẽ thành công hơn người. 

Không một việc gì có thể thoát khỏi con mắt của Bọ Cạp, do đó đừng ai nghĩ đến việc lừa dối họ. Chòm sao này thuộc người chu đáo, sâu sắc, khó ai nhìn thấu được tâm tư họ. Vì yêu thích việc quan sát, nghiền ngẫm nên khi không nói chuyện, họ cũng biết được đối phương có đang lừa dối hay không. Có thể nói rằng, Bọ Cạp có kỹ năng thám tử hạng nhất, nếu lừa dối họ thì bạn đang tự chuốc họa vào thân, đừng bao giờ mong qua mắt được họ. 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí và chiêm nghiệm.