3 chòm sao có IQ cao nhưng khổ vì suy nghĩ quá nhiều
27/05/2023

Những người thuộc 3 chòm sao này tuy vẻ bề ngoài thoải mái nhưng bên trong họ lại rất mệt mỏi. Họ có chỉ số thông minh rất cao, nhìn thấu hết mọi chuyện nhưng sẽ khổ vì nghĩ ngợi quá nhiều.

Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao điển hình của bên ngoài thoải mái, bên trong chứa đầy phiền muộn. Họ thường mang đến cho người ta cảm giác ngưỡng mộ, ghen tị vì sự vui vẻ, hạnh phúc của họ. Thực tế, khi bạn hiểu và đi sâu vào trái tim Bảo Bình, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy rằng, họ mang trong mình một vết sẹo rất lớn. 

Bảo Bình là chòm sao điển hình của bên ngoài thoải mái, bên trong chứa đầy phiền muộn1
Bảo Bình là chòm sao điển hình của bên ngoài thoải mái, bên trong chứa đầy phiền muộn

Chỉ vì quá mạnh mẽ và bướng bỉnh nên Bảo Bình luôn cố tỏ ra vẻ thư thái, vui vẻ. Thực tế, những người có xu hướng như vậy, thường sẽ có cuộc sống mệt mỏi nhất, không phải trong một giai đoạn nhất định mà là cả cuộc đời này. 

Họ tinh tế, nhạy cảm và có chỉ số IQ rất cao. Họ hiểu nhiều nhưng cũng chính vì thế mà suy nghĩ cũng rất nhiều. Bảo Bình có vẻ ngoài mạnh mẽ đến đáng ngưỡng mộ nhưng khi đi sâu vào bên trong là sự mệt mỏi, cô đơn tận cùng. 

Sư Tử

Vẻ ngoài của Sư Tử thường khiến người ta cảm thấy rằng, họ không chỉ thoải mái mà còn có cái tôi cao, khá kiêu hãnh. Sau bên trong, họ bướng bỉnh và quan tâm đến hình ảnh của chính mình. Bất kể bản thân đã trải qua chuyện gì hay trong lòng có tâm sự, họ đều thể hiện vẻ ngoài bất khả xâm phạm. 

Sư Tử2
Sư Tử luôn thể hiện vẻ ngoài bất khả xâm phạm

Suy cho cùng, không một ai có thể bất khả xâm phạm với mọi loại tiêu cực. Một người có bề ngoài càng mạnh mẽ, dũng cảm thì sau bên trong càng là người chất chứa nhiều nỗi niềm. Và Sư Tử chính là người như vậy. 

Họ nhanh nhạy, thông minh, có thể nhìn thấu và hiểu được rất nhiều điều. Tuy nhiên, nhược điểm của họ chính là suy nghĩ quá nhiều, hay nhận về mình những trách nhiệm nặng nề. Đáng lẽ ra, họ hoàn toàn có thể từ bỏ tất cả những điều này để khiến bản thân thực sự thoải mái, hạnh phúc hơn, nhưng lại không thể. 

Nhân Mã

Từ bên ngoài nhìn vào, có vẻ như không có ai có thể thoải mái hơn Nhân Mã. Chòm sao này thường không bị gò bó bởi bất kỳ điều gì, dù ở trong môi trường nào cũng rất tự do và hạnh phúc đến mức đáng ghen tỵ. 

Từ bên ngoài nhìn vào, có vẻ như không có ai có thể thoải mái hơn Nhân Mã3
Nhân Mã có vẻ ngoài thoải mái nhưng trái tim lại đầy vết xước

Nhưng trái tim Nhân Mã hình như chưa bao giờ đơn giản như những gì chúng ta nhìn thấy bên ngoài. Họ chính là những người không bao giờ muốn mang đến năng lượng tiêu cực cho những người xung quanh. Họ luôn tỏ ra tích cực, lạc quan và cố gắng hết mình để mang lại hạnh phúc cho mọi người. 

Nhân Mã có chỉ số IQ cao, cực kỳ thông thái nên chỉ cần nhìn sơ qua là họ đã nhanh chóng nhận ra vấn đề. Cũng vì điều này mà họ dễ dàng rơi vào trạng thái suy nghĩ nhiều và trong lòng sinh ra những mệt mỏi không đáng có. Nhưng dù thế nào đi nữa, họ cũng không hề muốn mọi người thấy mình bị kiệt sức, bị ảnh hưởng tiêu cực.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm tham khảo và giải trí. 

Hy vọng qua chia sẻ trên, các bạn đã hiểu rõ mặt tích cực và tiêu cực của chính mình để phát huy, đồng thời cải thiện bản thân. Đừng quên theo dõi Tâm sự phụ nữ để cập nhật những bài viết mới nhất về chủ đề này nhé!