3 chòm sao càng mâu thuẫn càng thích dùng sự im lặng giải quyết vấn đề
22/05/2023

Những người thuộc 3 chòm sao này khi nảy sinh mâu thuẫn sẽ không bao giờ tranh cãi đúng sai dù trong lòng có bao nhiêu bất bình, họ chỉ tỏ ra bất mãn bằng sự thờ ơ và im lặng. 

Kim Ngưu – Chiến tranh lạnh kiểu dè dặt

Kim Ngưu không phải là chòm sao giỏi thể hiện mà họ tương đối ít nói. Dù trong lòng có rất nhiều chuyện để bày tỏ nhưng phần lớn thời gian lựa chọn im lặng và lắng nghe bạn bè chia sẻ. Do đó, nhiều người thường có ấn tượng về một Kim Ngưu buồn bã tẻ nhạt, kể cả trong các mối quan hệ, họ cũng thụ động, chậm chạp, trái ngược hoàn toàn với sự cuồng nhiệt của Bạch Dương. 

Kim Ngưu - Chiến tranh lạnh kiểu dè dặt1
Kim Ngưu – Chiến tranh lạnh kiểu dè dặt

Kim Ngưu thường ở trạng thái bị động trong tất cả các mối quan hệ và không bao giờ chủ động đấu tranh cho mình. Mặc dù họ rất rõ ràng trong tất cả các mối quan hệ nhưng họ luôn thiếu một chút chủ động. Khi xảy ra mâu thuẫn cũng vậy, họ luôn dùng sự im lặng để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Bảo Bình – Chiến tranh lạnh và sự kiêu ngạo

Sự xa cách của Bảo Bình hoàn toàn nhìn được bằng mắt thường. Tuy bên ngoài rất thân thiện nhưng trong lòng lại vô cùng kiêu ngạo, tự cao tự đại và ít người có thể bước vào trái tim họ. 

Hơn nữa, họ thuộc kiểu ngoài nóng trong lạnh. Cho dù có tình cảm thì Bảo Bình cũng rất khó để trao vẹn toàn tình yêu của mình với đối phương. Điều này đã giúp chòm sao bắt đầu và kết thúc một mối quan hệ dễ dàng hơn.

Bảo Bình - Chiến tranh lạnh và sự kiêu ngạo2
Bảo Bình – Chiến tranh lạnh và sự kiêu ngạo 

Một khi xảy ra mâu thuẫn, Bảo Bình sẽ không hướng đến sự tranh chấp. Họ sẽ không vì mâu thuẫn mà mất đi sự hiên ngang và kiêu ngạo của mình, mà sẽ suy nghĩ xem mối quan hệ này có phải là tình yêu đích thực của mình hay không. Chiến tranh lạnh là cách phổ biến để họ giải quyết mọi xung đột. Họ thường là người khơi mào chiến tranh lạnh, nhưng nếu bạn để tình trạng này kéo dài quá lâu, trái tim họ sẽ nhanh chóng nguội lạnh, đồng thời Bảo Bình chọn cách ra đi, giải thoát cho cả hai. 

Ma Kết – Chiến tranh lạnh theo cách bình tĩnh và trưởng thành

Ma Kết là chòm sao rất chín chắc, họ trưởng thành và lý trí hơn người bình thường. Họ thích cảm giác cô đơn nhưng lại coi trọng tình nghĩa, lẽ phải. 

Ma Kết - Chiến tranh lạnh theo cách bình tĩnh và trưởng thành3
Ma Kết – Chiến tranh lạnh theo cách bình tĩnh và trưởng thành

Họ sống tình cảm nhưng lại quá biết cách kiềm chế, trưởng thành và lý trí cao, không thích lợi dụng cãi vã để gia tăng sự xung đột. Tuy nhiên, Ma Kết cũng không muốn vì thế mà thỏa hiệp nên lựa chọn chiến tranh lạnh để giải quyết vấn đề. Thông thường, tình trạng này kéo rất lâu, nếu đối phương không chỉ động hòa giải thì hầu như họ sẽ tiếp tục chiến tranh lạnh mãi. 

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về 3 chòm sao thường dùng sự im lặng để biểu hiện thái độ và giải quyết mâu thuẫn của mình. Hy vọng qua chia sẻ trên bạn đã có thể phát huy tốt ưu điểm cũng như hạn chế khuyết điểm của bản thân. Đừng quên theo dõi Tâm sự phụ nữ để cập nhật các bài viết mới nhất về chủ đề chiêm tinh nhé!