2 người Việt thiệt mạng trong vụ cháy hộp đêm ở Campuchia
04/07/2023

Cơ quan chức năng Campuchia cho biết, vụ hỏa hoạn tại một hộp đêm ở thủ đô Phnom Penh vào chiều 2/7 đã khiến 8 người nước ngoài thiệt mạng, trong đó có 2 người Việt Nam.

Tờ Khmer Times trích thông cáo từ cơ quan cứu hộ Campuchia viết: “Đám cháy bùng phát lúc 17h vào chiều ngày 02/07 tại tầng 5 của hộp đêm ‘6969’ nằm ở quận Khan Toul Kork (Phnom Penh). Theo số liệu sơ bộ ban đầu có 6 người Trung Quốc, 2 người Việt Nam và một công dân Campuchia thiệt mạng trong vụ việc này“. 

một hộp đêm ở thủ đô Phnom Penh vào chiều 2/71
Một hộp đêm ở thủ đô Phnom Penh cháy dữ dội vào chiều 2/7. Ảnh Khmer Times

Giám đốc Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Campuchia – Đại tác Prohm Yorn cho biết, dù lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sau khi nhận được tin báo của người dân, nhưng chúng tôi cũng không thể cứu được các nạn nhân bởi vị trí đám cháy nằm ở tầng cao của tòa nhà. 

Đám khói lớn được tạo ra bởi vụ hỏa hoạn đã khiến cho công tác cứu hộ của chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Theo điều tra ban đầu, chập điện chính là nguyên nhân dẫn đến vụ cháy“, Đại tác chia sẻ thêm.

Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường2
Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sau khi nhận được tin báo từ người dân. Ảnh Khmer Times
Lực lượng cứu hỏa nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân còn sống. 3
Lực lượng cứu hỏa nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân còn sống. Ảnh Khmer Times
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện. 4
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện. Ảnh Khmer Times
Vụ hỏa hoạn đã khiến 8 người thiệt mạng, trong đó có 2 người Việt Nam5
Vụ hỏa hoạn đã khiến 8 người thiệt mạng, trong đó có 2 người Việt Nam. Ảnh Khmer Times

Nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra và làm rõ. Tâm sự phụ nữ sẽ thông tin đến bạn đọc khi có thông tin mới nhất. Đừng quên ấn theo dõi để cập nhật các bài viết mới nhất của chúng tôi nhé!