10 điều “kỳ quặc” ở con gái, khiến chàng đau đầu cũng không thể lý giải
21/03/2023

Nhiều chàng trai đều đồng ý rằng, con gái chính là đối tượng khó hiểu nhất trên đời, có thể “sáng nắng chiều mưa tối âm u” ngay được. 

Bắt con trai suy đoán

Con gái muốn con trai làm gì thì cứ trực tiếp nói ra, điều đó không phải là nhanh, gọn, lẹ hơn sao? Con trai có phải là chuyên gia tâm lý đâu mà cứ bắt phải suy đoán tâm ý xem mình muốn gì? 

Thế nhưng, nhiều nàng lại lựa chọn im lặng rồi để người yêu tự hiểu. Nếu như chàng không thể hiểu được bạn gái đang nghĩ gì, muốn gì, thì yên tâm, sắp có “cơn bão” đổ bộ rồi đấy!

Con gái muốn con trai làm gì không bao giờ trực tiếp nói ra1
Con gái muốn con trai làm gì không bao giờ trực tiếp nói ra

Thích kiểm soát

Con gái thường thích kiểm soát những mối quan hệ bên ngoài của người bạn trai. 

Thích được khen ngợi

Mỗi lần con gái hỏi bạn trai về thân hình, kiểu tóc, trang phục thì đó hẳn là không phải một câu hỏi thông thường chỉ để nhận thông tin thôi đâu. Nếu con trai nói thật mà khiến nàng phật lòng thì rất có khả năng sẽ giận dỗi cả tuần liền đấy!

Con gái luôn thích con trai khen ngợi mình2
Con gái luôn thích con trai khen ngợi mình

Đòi hỏi bạn trai phải lãng mạn

Tại sao con gái lúc nào cũng yêu thích màu hồng, lại hay buồn và nghĩ vu vơ, rồi lại đòi hỏi bạn trai của mình phải lãng mạn như phim Hàn, ngôn tình như truyện Trung Quốc?

Tự cho mình quyền được ghen

Con gái có 1001 lý do để ghen tuông, giận dỗi khi con trai cười nói với bạn nữ khác. Hay trong thời đại 5.0, chàng chỉ cần like hoặc comment hình ảnh của một cô gái lạ nào đó trên facebook, Instagram, Zalo cũng đủ khiến nàng phát hỏa rồi. 

Con gái có 1001 lý do để ghen tuông rồi nghĩ bạn trai hết yêu mình 3
Con gái có 1001 lý do để ghen tuông rồi nghĩ bạn trai hết yêu mình

Luôn than thở về cân nặng

Con trai cảm thấy vô cùng khó hiểu khi con gái lúc nào cũng phiền lòng về thân hình của mình. Tuy nhiên, than thở là một chuyện, rồi bắt bạn trai cống nạp trà sữa, đồ ăn vặt và tự thưởng thức chúng như chưa từng nghĩ đến mình sẽ tăng cân lại là một câu chuyện khác. 

Đến khi mình tăng cân rồi thì lại đổ hết lên đầu con trai và bắt đầu hành trình than khóc về ngoại hình của mình. 

Luôn cảm thấy không có gì để mặc

Mỗi lần hẹn bạn gái đi chơi, việc phải đợi nàng tìm ra một bộ đồ thích hợp và phối với phụ kiện gì đã trở thành nỗi ám ảnh của các cánh mày râu. 

Con trai lúc nào cũng thắc mắc, tại sao con gái có hẳn một tủ quần áo với đủ kiểu dáng như đầm dài, váy ngắn, áo thun, áo sơ mi, chân váy,… nhưng vẫn luôn kêu ca không có gì để mặc, thậm chí phải đi mua đồ mới? Trong khi đó, nam giới chỉ cần 2 – 3 chiếc áo thun cùng với quần âu, quần jean đã đủ. 

Luôn cảm thấy không có gì để mặc4
Luôn cảm thấy không có gì để mặc

Mặc định con trai phải mạnh mẽ

Kỳ thực con trai cũng chỉ là một người bình thường giống như con gái, cũng có cảm xúc vui buồn, thất vọng hay đau khổ,… Đôi lúc đứng trước sóng gió và vấp ngã trở nên yếu đuối và cũng muốn tựa vào con gái lắm chứ. Thế nên, nàng đừng bắt chàng lúc nào cũng phải mạnh mẽ nữa nhé!

Hay hờn trách con trai vô tâm

Không phải tất cả con trai trên cuộc đời này đều vô tâm, chẳng qua là họ ít khi để ý những điều tiểu tiết như hôm nay bạn mang khuyên tai mới, thay đổi kiểu tóc, xịt một mùi nước hoa lạ,… Do đó, đừng vội quy chụp rằng họ vô tâm và không yêu bạn. 

Hay hờn trách con trai vô tâm rồi giận dỗi vô cớ5
Hay hờn trách con trai vô tâm rồi giận dỗi vô cớ

Thích tụ tập với bọn con gái chỉ để nói xấu… đứa vắng mặt

Thật tình con trai chẳng thể hiểu nổi tại sao con gái lại thích nói xấu một cô gái khác khi họ không có mặt, trong khi bình thường lại hay tỏ vẻ yêu thương, vui vẻ với nhau. 

Ngược lại, con trai lại thẳng thắn góp ý nhau, thậm chí đánh nhau thương tích đầy mình, nhưng sau khi nói chuyện rõ ràng thì mọi thứ lại đâu vào đấy.