Nha khoa Daisy  ngày càng khẳng định vị thếvà thương hiệu của mình bằng việc phát triển, mở rộng nâng tầm dịch vụ tại 6 cơ sở, với mục tiêu hướng đến chuỗi hệ thống Nha khoa uy tín, an toàn nhất tại Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước các dịch vụ nha khoa chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nha khoa Daisy đặt an toàn lên hàng đầu

Nha khoa Daisy chú trọng đến việc xây dựng hệ thống nha khoa an toàn, hoạt động với phương châm “an toàn là trên hết”. Dù thực hiện bất cứ dịch vụ nào cũng sẽ đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, hệ thống phòng nha, máy móc trang thiết bị, dụng cụ y tế tại Nha khoa Daisy được khử khuẩn bằng công nghệ châu Âu, phòng điều trị vô khuẩn. Đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt quy trình an toàn của Bộ Y tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế.

Bằng trải nghiệm thực tế tại nhiều quốc gia đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa, chúng tôi tin rằng người Việt Nam hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tốt nhất trên thế giới ngay tại Nha khoa Daisy.

nha-khoa-daisy

Nha khoa Daisy chú trọng đến việc xây dựng hệ thống nha khoa an toàn

Nha khoa Daisy luôn chú trọng nâng cao sức khỏe cộng đồng, lấy khách hàng làm trung tâm, tạo ra những giá trị:

An tâm: Là nền tảng của một người thầy thuốc, đặt chữ “TÂM” hàng đầu trong mọi công tác điều trị, tận tâm với nghề, tận tâm với khách hàng, mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng.
img
An toàn: Nha khoa Daisy luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng bằng việc đầu tư công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, quy trình điều trị tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bộ Y tế và khuyến cáo từ hiệp hội nha khoa quốc tế.
img
Tinh tế: Nha khoa Daisy không đơn thuần là một nơi điều trị, chăm sóc răng miệng mà còn là một nơi mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Vì sao nên chọn Nha khoa Daisy?

Từ khi thành lập cho đến nay, Nha khoa Daisy đã tạo được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng vì những lý do sau:

Đội ngũ nha sĩ – chuyên gia đầu ngành

Khác biệt lớn nhất của Nha khoa Daisy là mỗi Nha sĩ đều  có trình độ chuyên môn, tay nghề và dày dặn kinh nghiệm trong các chuyên khoa riêng biệt, thường xuyên liên tục bồi tham gia các khoa đào tạo để nâng cao tay nghề.  Bên cạnh đó, các bác sĩ luôn đặt cái Tâm và trách nhiệm của ngành y lên hàng đầu trong công tác thăm khám và điều trị.

nha-khoa-daisy

Nha khoa Daisy sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên gia đầu ngành

 Trang thiết bị hiện đại

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống các trang thiết bị và công nghệ đối với việc hỗ trợ điều trị hiệu quả, Nha khoa Daisy nhập khẩu trực tiếp các thiết bị từ Mỹ, Châu Âu. Đồng thời, việc vận hành sử dụng máy móc được sự tư vấn của các chuyên gia đảm bảo quy trình thực hiện được diễn ra một cách an toàn, chính xác, mang lại cho khách hàng chất lượng hiệu quả tốt nhất.

Hệ thống 6 cơ sở tiện nghi

Phòng khám Nha khoa Daisy với hệ thống 6 cơ sở có mặt tại các tỉnh thành: Đồng Nai, Tiền Giang, Lâm Đồng, Cần Thơ mang đến cho khách hàng sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như chi phí có nhu cầu thăm khám và làm răng. 

Dịch vụ tận tâm- Chi phí phù hợp

  • Mỗi khách hàng khi đến thăm khám, chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Daisy đều được các bác sĩ chính quy trực tiếp thăm khám và điều trị.
  • Nha khoa Daisy áp dụng tiêu chuẩn trong thăm khám là 1 phòng nha, 1 bác sĩ và 1 bệnh nhân nhằm tạo không gian thoải mái, riêng tư, đồng thời tránh tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên luôn phục vụ với thái độ tận tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Mặc dù phòng khám đạt chuẩn Châu Âu, tuy nhiên, Nha khoa Daisy luôn cân đối chi phí dựa trên mức thu nhập của người dân, vì thế khách hàng có thể yên tâm khi đến đây.
nha-khoa-daisy

Đội ngũ bác sĩ – nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo

Hiện tại hệ thống Nha khoa Daisy với hơn 100 y bác sĩ nha khoa sẵn lòng phục vụ quý khách hàng tại 6 cơ sở:

  • Cơ sở 1: 233/13 đường Quốc Lộ 12, P.Tân Tiến, TP. Biên Hòa
  • Cơ sở 2: 234, KP2 ,P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 3: 377 Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Cơ sở 4: 270 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Cơ sở 5: 250 Hai Bà Trưng, P.6 , TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Cơ sở 6: 65 – 67 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 1900 9009

Website: nhakhoadaisy.vn